Giới thiệu về Băng Tải Việt Phát

Băng Tải Việt Phát là một trong vài đơn vị cơ khí chuyên ngành băng tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông tin liên hệ về chúng tôi như sau:

CÔNG TY CP BĂNG TẢI XÍCH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 1: Xưởng Cơ Khí Băng Tải Việt Phát, C90 Đường Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 2:   Xưởng Cơ Khí PVC Việt Phát, 84 Nguyễn Thị Bảy, P. Tân Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093.32.355.88 / 091.21.36.739 / 0919.68.77.33

Tổng đài: 028-62936994 / Fax: 028-62966307

 

 

Dịch vụ của Băng Tải Việt Phát

Băng Tải Việt Phát cung cấp hai mảng dịch vụ chính. Một là thiết kế chế tạo các hệ thống băng tải công nghiệp. Bao gồm các hệ thống băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải nhựa, băng tải xích, và các dòng băng tải khác. Thứ hai là các dịch vụ cung cấp phụ kiện băng tải các loại. Trong đó có các dòng dây băng tải cao su, dây băng tải nhựa, các dòng băng tải xích nhựa, xích inox, các dòng phu kiện băng tải như chân đế chạc hai ba, tay nắm, lan can dẫn hướng, thanh trượt chống mòn HDPE, bánh nhông, nhôm định hình băng tải, khung sườn bản mã, motor, bạc đạn vòng bi…

 

 

 

Chính sách chiết khấu hoa hồng

Công Ty Cổ Phần Băng Tải  Việt Phát tôn trọng tuyệt đối sự minh bạch trong công việc và quan hệ dịch vụ với tất cả khác hàng.

Công Ty Cổ Phần Băng Tải  Việt Phát không cung cấp chính sách chiết khấu hay hoa hồng cho bất cứ nhân viên của khách hàng.

Chiết khấu nếu có, chúng tôi giảm giá trực tiếp vô giá hàng khi khách hàng đặt hàng. Và chúng tôi thực thi các chương trình khuyến mãi thường xuyên tri ân khác hàng.

Liên kết tham khảo các chương trình khuyến mãi của Băng Tải Việt Phát tại đây: Khuyến Mãi Băng Tải Việt Phát.

 

 

 

Từ chối bắt buộc các đơn hàng đòi hỏi chiết khấu hoa hồng

Để đảm bảo môi trường kinh doanh trong sạch cũng như tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Băng Tải Việt Phát xin phép được từ chối nhận đơn hàng với tất cả các trường hợp nhân viên thu mua khách hàng đề nghị chiết khấu hoa hồng.

Chúng tôi tôn trọng môi trường làm việc chung, hiểu thông lệ. Chúng tôi sẽ tuyệt đối không báo cáo lại các trường hợp này với chủ quản khách hàng, nhưng sẽ từ chối nhận đơn. Tối đa, chúng tôi chỉ trao đổi tăng tỷ lệ giảm giá và chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng nếu có thể.

Rất mong các bạn chia sẻ và thông cảm! Chân thành cám ơn!