Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát: Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát với hai ngành dịch vụ chính là gia công thiết kế băng tải và cung cấp phụ kiện các loại cho các hệ thống băng tải. Chính sách công ty luôn bán giá xuất xưởng để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Khách hàng có thể chọn sắp xếp xe tới nhận hàng tại xưởng hoặc kho của Băng Tải Việt Phát, hoặc để Băng Tải Việt Phát sắp xếp vận chuyển, và thanh toán trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ vận chuyển.

Băng Tải Việt Phát không kiếm lợi nhuận trên giá thành vận chuyển.

 

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát bảo hành các sản phẩm thương mại của mình trong thời gian 01 năm, và các sản phẩm do Việt Phát trực tiếp sản xuất với thương hiệu Việt Phát như xích nhựa, băng tải nhựa, các sản phẩm băng chuyền trọn gói trong thời gian 18 tháng hoặc 24 tháng, gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với các hãng sản xuất quốc tế đang cung cấp tại thị trường Việt Nam.

__oOo__

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát thiết kế và sản xuất băng chuyền chuyên nghiệp, đồng thời là đại lý cung cấp hàng chính hãng các thương hiệu quốc tế:

 Băng tải PVC, PU: Ammeraal Beltech (Hà Lan), SpanTech (Mỹ), Yongli (Trung Quốc);

– Băng tải nhựa, băng tải inox: Uni Chain, SpanTech, Lakhotia, Intralox;

– Băng tải lưới inox, lưới sàng inox: Kansai (Nhật Bản);

– Băng tải cao su, băng tải gàu, phụ kiện băng tải gàu: Munkeno, Sanwu:

– Xích nhựa, xích inox: Uni Chain, Lakhotia, SpanTech, chạy thẳng, chạy cong, tất cả các dòng phụ liệu băng tải và xích, luôn có hàng tồn;

–  Vòng bi, bạc đạn: Koyo, SKF:(đại diện phân phối của Koyo tại Việt Nam);

– Động cơ điện, hộp giảm tốc: TDCM, VTC (Đài Loan), Fabmoda (Trung Quốc), Siemen, Sew;

– Xích sên truyền động: Hitachi, Donghua, Kana

Việt Phát hiện là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sản xuất thương hiệu nội địa xích nhựa Việt Phát, giá cạnh tranh, chất lượng và tuổi thọ sản phẩm ngang tầm các thương hiệu quốc tế khác. Việt Phát tự tin với chất lượng sản phẩm mang tên thương hiệu của riêng mình. Với các dòng xích nhựa thương hiệu Việt Phát, Việt Phát bảo hành chất lượng sản phẩm 18 tháng tới 24 tháng tùy dòng sản phẩm (các thương hiệu quốc tế lớn nhất chỉ bảo hành tối đa 12 tháng.)

CÔNG TY CP BĂNG TẢI XÍCH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Địa chỉ:  134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0933235588 / 0912136739

Tổng đài: 028-62936994 / Fax: 028-62966307

Email: htuanngoc@gmail.com, info@bangtaivietphat.com

Website: www.bangtaivietphat.com