Tổng Lược 100% Về Tất Cả Các Dòng Băng Tải

Giới thiệu

 

100% TỔNG LƯỢC VỀ  CÁC DÒNG BĂNG TẢI

 

Bài viết dưới đây, Băng Tải Việt Phát chia sẻ kiến thức tổng lược về tất cả các dòng băng tải đang sử dụng phổ biến hiện nay. Băng Tải Việt Phát tin rằng 100%  các bạn nếu có nhu cầu sẽ tìm được thông tin đầy đủ và hữu ích về các dòng băng tải các bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu.

 

xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát
Xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát tại Đường Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

 

Với mỗi dòng băng tải, Băng Tải Việt Phát đều có chia sẻ các kiến thức cơ bản nhất về tính năng, ứng dụng thực tế cùng các đường link liên kết tới các bài viết chi tiết hơn của dòng băng tải các bạn dễ tra cứu nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn.

 

Băng Tải Việt Phát tự tin có thể cung cấp cho các bạn đủ thông tin về TẤT CẢ các dòng băng tải các bạn đang muốn tìm hiểu, và hoàn toàn có thể biến bạn từ một người sử dụng nghiệp dư các dòng băng tải trở thành một chuyên gia chuyên ngành thực sự, có thể hiểu sâu, hiểu chi tiết riêng về từng dòng băng tải các bạn quan tâm.

 

Băng Tải Việt Phát có tư tâm trong việc chia sẻ thông tin và kiến thức với các bạn không? Câu trả lời là có. Băng Tải Việt Phát là đơn vị chuyên ngành băng tải, cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới băng tải. Khi các bạn đã trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực băng tải các bạn quan tâm, các bạn sẽ đánh giá được sản phẩm và dịch vụ của Băng Tải Việt Phát.

 

Băng Tải Việt Phát không nói về bản thân mình. Băng Tải Việt Phát muốn các khách hàng tự đánh giá chúng tôi sau khi thực sự có kiến thức chuyên ngành. Và Băng Tải Việt Phát tuyệt đối tự tin có thể trở thành một trong các lựa chọn về các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các bạn, sau khi các bạn đã trở thành một chuyên gia thực sự trong ngành băng tải và về lĩnh vực băng tải các bạn muốn tìm hiểu.

 

Chân thành cám ơn các bạn đọc bài viết chia sẻ dưới đây!

 

 

Trong bài viết tổng lược về băng tải dưới đây, các bạn có thể tìm được các nội dung chính Băng Tải Việt Phát chia sẻ như danh mục 16 hạng mục nội dung chính dưới đây.

 

Các bạn có thể bỏ qua các phần nội dung đã biết hoặc không thực sự quan tâm để nhảy đến phần nội dung hoặc đề mục mình quan tâm và cần tìm hiểu. Bài viết tổng lược về tất cả các dòng băng tải nên khá dài. Nếu các bạn thực sự chỉ quan tâm một vài dòng băng tải thì không nhất thiết cần đọc hết bài viết.

 

Các bạn chú ý một điểm là bài viết này đưa kiến thức tổng lược, nhưng mỗi đề mục nội dung Băng Tải Việt Phát đều chia sẻ các link liên kết đi sâu vô chi tiết kỹ thuật đủ để các bạn tìm hiểu và trở thành một chuyên gia thực thụ, hoặc tối thiểu một “bán chuyên gia” trong ngành băng tải, nếu các bạn thực sự quan tâm.

 

Và trong các bài viết chi tiết sẽ ngẫu nhiên có các code khuyến mãi. Nếu các bạn tìm đọc đúng nội dung và may mắn nhận được code khuyến mãi trong các bài viết chi tiết, các bạn đặt hàng các dòng hàng quan tâm này và được hưởng chiết khấu giảm giá từ tối thiểu 10% tới tối đa 30%, tùy theo chiến dịch khuyến mãi của Băng Tải Việt Phát.

 

 1. Phân biệt thuật ngữ “băng tải” và “dây băng tải”, để các bạn khi trao đổi kỹ thuật hoặc đặt hàng sẽ sử dụng đúng ngôn ngữ chuyên ngành, tránh những hiểu nhầm  khi trao đổi giao dịch với các nhà cung cấp phụ kiện hoặc thiết kế băng tải.

 2. Tổng lược về băng tải PVC;

 3. Tổng lược về băng tải PU;

 4. Tổng lược về băng tải cao su;

 5. Các dòng thiết kế cơ bản mặt dây băng của băng tải PVC, băng tải PU và băng tải cao su;

 6. Tổng lược về băng tải con lăn, phân biệt băng tải con lăn tự do và băng tải con lăn truyền động;

 7. Phân biệt băng tải nhựa và băng tải xích nhựa;

 8. Tổng lược về băng tải nhựa;

 9. Tổng lược về băng tải xích nhựa;

 10. Tổng lược về băng tải băng tải xích inox;

 11. Tổng lược về băng tải xích tấm;

 12. Tổng lược về băng tải xích lưới, trong đó có băng tải xích lưới đan, băng tải eye-link, băng tải lưới thang;

 13. Tổng lược về băng tải xích ty;

 14. Tổng lược về băng tải tự động hóa;

 15. Băng tải nào nên nhập khẩu, băng tải nào nên mua thị trường nội địa Việt Nam?

 16. Một số dòng băng tải khác.

 

 

1. Phân biệt khái niệm "băng tải" và khái niệm "dây băng tải"

 

Dây băng tải:

 

Dây băng tải chỉ là một phụ kiện tiêu hao phẩm, là phần chạy trên khung sườn băng tải và tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm tải, truyền tải sản phẩm. Dây băng tải sử dụng một thời gian phải thay thế. Các dòng dây băng tải cơ bản gồm có: dây băng tải PVC, dây băng tải PU, dây băng tải nhựa, dây băng tải xích nhựa, dây băng tải xích inox, dây băng tải xích lưới, dây băng tải xích tấm…

băng tải pvc
Các loại "dây băng tải PVC" với các dạnh thiết kế mặt dây băng khác nhau và độ dày khác nhau

Băng tải (hay băng tải nguyên cụm):

 

Băng tải với dân trong ngành thiết kế chế tạo băng tải là khái niệm chỉ nguyên cụm băng tải, gồm khung sườn, khung chân, hệ thống cốt la giằng chịu lực, hệ thống xích sên truyền động, hệ thống con lăn đỡ, tang ru lô chủ động bị động, hệ thống dẫn hướng, động cơ giảm tốc, biến tần điều khiển tốc độ hoặc bộ khiển tốc ngoài, tủ điều khiển, các thiết bị ngoại vị tự động hóa liên quan, và… dây băng tải.

 

băng tải cao su
Lắp đặt băng tải, hay "băng tải nguyên cụm" một hệ thống băng tải cao su lòng máng. Hệ thống băng tải do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo.

 

Dây băng tải chỉ là một phụ kiện trong nhiều phụ kiện khác nhau cấu thành lên băng tải.

 

Để dễ hiểu hơn khi giao tiếp, các bạn có thể nói “băng tải nguyên cụm” để mô tả chi tiết hơn khi muốn nhắc tới khái niệm "băng tải" khi trao đổi tư vấn thiết kế chế tạo mới băng tải hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ duy tu, bảo hành, bảo trì, sửa chữa hệ thống băng tải đang sử dụng từ các đơn vị cung cấp. Nó hoàn toàn khác với "dây băng tải".

 

băng tải pvc lên dốc
Lắp đặt băng tải, hay "băng tải nguyên cụm" một băng tải PVC xanh gắn cánh gạt lên dốc.
Băng tải PVC do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo.

 

 

2. Tổng lược về băng tải PVC

 

Băng tải PVC là một dòng băng tải điển hình phân biệt rất rõ ràng hai khái niệm "dây băng tải PVC" và "cụm băng tải PVC". Dây băng tải PVC là phụ kiện băng tải thường xuyên thay thế khi các bạn sử dụng băng tải. Còn cụm băng tải PVC là một dạng thiết bị, máy móc sử dụng trong hệ thống sản xuất của các bạn.

 

băng tải pvc xanh
Dây băng tải PVC thường có màu xanh lá

 

Dây băng tải PVC thường có màu xanh lá. Các độ dày cơ bản của dây băng tải PVC thường có: 01mm, 02mm, 03mm, 05mm và 08mm. Vượt lên trên độ dày này, người ta đổi sang sử dụng băng tải cao su tải trọng nặng, hoặc băng tải PU chuyên dụng chịu va đập, thậm chí băng tải PU làm thớt cho dao chặt tự động sản phẩm thực phẩm.

 

xưởng sản xuất băng tải PVC
Xưởng sản xuất băng tải PVC của Băng Tải Việt Phát tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Dây băng tải PVC thường có màu xanh lá.

 

Dây băng tải PVC có nhiều thiết kế mặt: mặt trơn, mặt nhám, mặt caro... tương ứng với các độ dày cốt băng tải ở trên. Một điểm chú ý, rất đáng chú ý, mà Băng Tải Việt Phát luôn luôn nhấn mạnh và VIẾT HOA để chia sẻ với các bạn: DÂY BĂNG TẢI PVC XANH KHÔNG ĐƯỢC TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM, VÌ VẬT LIỆU CỦA NÓ CÓ CHẤT GÂY UNG THƯ.

 

Nói cách khác, nếu các bạn thiết kế băng tải tải khay hộp đựng thực phẩm không sao, nhưng các bạn thiết kế dây băng tải PVC xanh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì không được. Nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Dây băng tải PVC xanh càng đặc biệt nguy hiểm và độc hại nếu các bạn sử dụng sản phẩm thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt băng tải trong môi trường nhiệt. RẤT ĐỘC HẠI, DO PHẢN ỨNG NHIỆT PHÂN. Trên 70 độ C, dưới tác dụng nhiệt, dây băng tải PVC xanh phân hủy vật liệu polyvinylclorua có hoạt chất gây ung thu với cường độ cao hơn rất nhiều.

 

Hiểu một các tương đối và đơn giản khi thiết kế băng tải: dây băng tải PVC xanh tuyệt đối không sử dụng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thực phẩm; dây băng tải PVC trắng thực phẩm có thể tiếp xúc trực tiếp thực phẩm, nhiệt độ dưới 70 độ C; dây băng tải PU trắng hoặc xanh có thể tiếp xúc trực tiếp thực phẩm tới gần 100 độ C; sản phẩm thực phẩm trên 100 độ C thì đổi sang dây băng tải inox 304 dạng băng tải xích lưới hoặc băng tải xích tấm. 

 

dây băng tải pvc
Các dây băng tải màu xanh thế này đều không an toàn thực phẩm, không được phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Về cụm băng tải PVC, hay nói ngắn gọn chính là băng tải PVC, xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát chuyên sản xuất chế tạo các dòng băng tải PVC, bao gồm các băng tải PVC mini khung nhôm định hình rất nhỏ, cho tới các hệ thống băng tải nâng hạ container, băng tải leo tầng, hệ thống băng tải tích hợp, băng tải tự động hóa...

 

Một cụm băng tải PVC xanh sản xuất tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát. Băng tải PVC xanh tải thùng hộp thực phẩm được, tuyệt đối không chuyển tải sản phẩm thực phẩm tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt dây băng tải.

 

Một hệ thống băng tải liên hoàn tải thanh long, gồm băng tải cao su gân V lên dốc, băng tải con lăn truyền động góc cong 180 độ và băng tải PVC xanh. Hệ thống do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo.

 

Chi tiết hơn về thiết kế chế tạo băng tải PVC xanh, các bạn tham khảo bài viết trong link liên kết dưới đây. Khi đọc bài viết chia sẻ chi tiết, đôi khi ngẫu nhiên các bạn gặp trong bài viết "code giảm giá" sản phẩm, các bạn đặt hàng và đọc mã code giảm giá, theo chương trình khuyến mãi của Băng Tải Việt Phát có thể giảm giá tới 20% cho sản phẩm gia công thiết kế chế tạo băng tải và tới 50% cho các sản phẩm linh phụ kiện băng tải tiêu hao phẩm, ví dụ dây băng tải PVC xanh. Link liên kết dưới đây:

 

Tổng lược về  dây băng tải PVC xanh và Thiết kế chế tạo băng tải PVC xanh

 

Băng tải PVC xanh mini

 

 

 

3. Tổng lược về băng tải nhựa

 

 

Cũng như băng tải PVC, băng tải nhựa cũng chia làm hai khái niệm "dây băng tải" và "băng tải".

 

Các bạn chú ý sự khác nhau giữa băng tải nhựabăng tải xích nhựa. Băng Tải Việt Phát tạm liệt kê một số điểm khác biệt cơ bản về băng tải nhựa và băng tải xích nhựa dưới đây:

 

1. Băng tải xích nhựa hạn chế về số lượng bản rộng chuẩn, thường theo hệ K. Băng tải xích nhựa có các bản rộng chuẩn 82.6mm, 114.3mm, 190.2mm, 254mm. Băng tải nhựa thì không hạn chế về bản rộng.

 

2. Băng tải xích nhựa do bản rộng hệ số K nói trên, mã hàng thường có tên K325, K450, K600, K750... Băng tải nhựa thì tên theo series và thiết kế mặt của hãng, ví dụ Series 900 Flat Top.

 

3. Băng tải xích nhựa chủ yếu tải chai lọ. Băng tải nhựa tải tất cả các loại sản phẩm tùy biến theo thiết kế.

 

4. Băng tải xích nhựa các hãng khác nhau lắp cho nhau được, chạy chung phụ kiện của nhau được. Băng tải nhựa tuyệt đối không.

 

5. Băng tải xích nhựa thường bán theo hộp, mỗi hộp 3.048m. Băng tải nhựa bán theo bản rộng và độ dài chu vi.

 

6. Băng tải xích nhựa thường có sẵn hàng tồn nội địa. Băng tải nhựa thường phải nhập khẩu.

 

7. Băng tải xích nhựa hay thiết kế nhiều line. Băng tải nhựa thường chỉ một line.

 

Dưới đây là hình ảnh băng tải nhựa và băng tải xích nhựa để các bạn dễ phân biệt:

 

băng tải xích nhựa
Băng tải xích nhựa

 

băng tải nhựa
Băng tải nhựa

 

Băng tải xích nhựa

 

Băng tải nhựa

 

Bài viết giới thiệu về băng tải nhựa rất chi tiết tại liên kết sau, các bạn có thể đọc tham khảo: Tổng Quan Băng Tải Nhựa. Nội dung bài viết chủ yếu gồm các điểm chính sau: 1. Các dòng vật liệu chính sử dụng để sản xuất ra băng tải nhựa, tính chất vật lý, ứng dụng kỹ thuật của mỗi dòng vật liệu, trong đó có băng tải thực phẩm; 2. So sánh băng tải nhựa nhập khẩu nguyên kiện và băng tải nhựa nhập khẩu linh kiện, lắp ráp ở Việt Nam; 3. Sự khác nhau giữa các thiết kế mặt băng tải nhựa và các bước xích băng tải nhựa; 4. Liệt kê các hãng băng tải nhựa quốc tế hàng đầu; 5. Tư vấn thiết kế băng tải nhựa.

 

Các bạn chú ý băng tải nhựa có hai dòng thiết kế băng tải chạy thẳng và băng tải chạy cong. Riêng về băng tải nhựa chạy cong, Băng Tải Việt Phát đã có bài viết chia sẻ riên và rất chi tiết về các dòng băng tải nhựa chạy cong này tại link sau đây: Băng Tải Nhựa Chạy Cong - Những Điều Cần Biết

 

Với các dòng sản phẩm băng tải nhựa và băng tải xích nhựa do Băng Tải Việt Phát cung cấp, tùy thời điểm phòng marketing Băng Tải Việt Phát triển khai một số chiến dịch khuyến mãi, chiết khấu mua hàng tùy chiến dịch tối thiểu 15% và tối đa tới 50% giá trị đặt hàng. Các chiến dịch marketing và khuyến mãi được hỗ trợ trực tiếp từ các nhà cung cấp do Băng Tải Việt Phát đại diện thương mại. Tìm hiểu chi tiết các chương trình marketing và khuyến mãi của Băng Tải Việt Phát tại đây: Các Chương Trình Khuyến Mãi Băng Tải Việt Phát.

 

 

 

Trang tổng quan 100% các dòng băng tải đang tiếp tục được Băng Tải Việt Phát xây dựng. Các bạn cần tìm hiểu ngay thì vô trang Sản Phẩm để tìm hiểu các dòng sản phẩm băng tải hoặc vô trang Tin Tức để đọc các bài viết chia sẻ kiến thức kỹ thuật chuyên ngành băng tải của Băng Tải Việt Phát.

 

Băng tải việt phát
Hướng dẫn đọc các bài chia sẻ chi tiết kỹ thuật chuyên ngành băng tải, tập hợp thư viện hơn 100 bài viết chuyên ngày do Băng Tải Việt Phát tổng hợp biên soạn, kiến thức trực tiếp và hữu ích.

 

======

__oOo__

 

Bài viết cũ chưa được cập nhật của Băng Tải Việt Phát

 

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát hoạt động chính trong ngành sản xuất băng chuyền băng tải, sản xuất các loại băng tải con lăn, băng tải PVC-PU, băng tải cao su, băng tải nâng hạ, băng tải đứng, hệ thống băng chuyền sấy, băng tải ngành lúa gạo, băng tải ngành thủy hải sản, băng tải ngành thức ăn gia súc, băng tải ngành bia nước ngọt sữa, băng tải ngành lắp ráp điện tử, băng tải ngành in, băng tải ngành giấy, băng tải ngành xi măng, và tất cả các sản phẩm liên quan tới băng chuyền băng tải khác.

Thiết kế băng tải

Băng tải xích nhựa

Băng tải nhựa

Băng tải inox

Băng tải PVC, PU, PTFE

Xích xên inox, thép các loại

Phụ kiện băng tải băng chuyền

Vòng bi, bạc đạn

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát kinh doanh các mặt hàng băng tải nhựa, băng tải inox, băng tải cao su, băng tải PVC-PU, băng tải taplon, băng tải gàu, băng tải IQF, băng tải chịu nhiệt PE và các dòng phụ kiện băng chuyền băng tải khác.

 

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 1: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 179 Nguyễn Văn Tiên, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ xưởng gia công 2: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 84 Nguyễn Thị Bảy, Tân Hiệp Thành, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912136739 - 0898120039

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 0933235588

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307

Email: htuanngoc@gmail.com, info@bangtaivietphat.com, ngoc@bangtaivietphat.com

Website chính thức: www.bangtaivietphat.com

 

Các thành viên sáng lập công ty sáng lập Việt Phát có nhiều năm trong ngành băng chuyền băng tải, xuất phát điểm từ các lãnh đạo và nhân viên cốt cán Công Ty Băng Tải Ammeraal Beltech (Hà Lan), với tôn chỉ cung cấp được các mặt hàng chất lượng ngang tầm các thương hiệu quốc tế trong ngành, với giá thành quốc nội, giảm chi phí đầu tư sản xuất cho các khách hàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả sàn xuất đề ra.

 

     Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát đại lý cung cấp hàng chính hãng các thương hiệu quốc tế:

 

- Băng tải PVC, PU: Ammeraal Beltech, SpanTech, Yongli;

Băng tải nhựa, băng tải inox: Uni Chain, SpanTech, Lakhotia, Intralox, Movex;

Băng tải lưới inox, lưới sàng inox: Kansai;

Băng tải cao su, băng tải gàu, phụ kiện băng tải gàu: Munkeno, Sanwu, Pashupati

-  Vòng bi, bạc đạnSFK, Ashahi, FAG, Koyo

Động cơ điện, hộp giảm tốc: TDCM, Siemen, Sew, 

Xích sên truyền động: Hitachi, Donghua, Kana;

 

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát cung cấp dòng băng tải xích nhựa thương hiệu Việt Phát của chính mình, hiện là duy nhất tại Việt Nam, đồng thời lắp ráp linh kiện tại Việt Nam hàng băng tải nhựa SpanTech sản xuất tại Mỹ.

 

 

 

Băng tải, bang tai 

 

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn tính toán và thiết kế băng tải
Hướng dẫn tính toán và thiết kế băng tải
Bài hướng dẫn tính các thông số kỹ thuật trong thiết kế băng...
Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Với các bạn kỹ sư đã quen thiết kế chế tạo máy, việc chọn...
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Tính công suất động cơ cho băng tải rất quan trọng. Công suất động...
Thiết kế độ dài tối đa băng tải xích nhựa
Thiết kế độ dài tối đa băng tải xích nhựa
Do băng tải xích nhựa chuẩn hóa kỹ thuật theo mã hàng, nên các thông...
Cách kiểm tra chất lượng băng tải cao su
Cách kiểm tra chất lượng băng tải cao su
Phân biệt chất lượng băng tải cao su thế nào khi không có công cụ...
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát về các dòng băng tải...
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Trong thiết kế băng tải nhựa chạy cong, các bạn rất hay gặp vấn...
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Băng tải góc cong sử dụng để chuyển hướng tải liệu tại trong...
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Băng Tải Việt Phát liệt kê hai cơ cầu truyền động khi thiết kế...
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Thông thường, khi các bạn thiết kế một băng chuyền mới hoặc khảo...
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Thay băng tải nhựa khác với thay băng tải xích nhựa, cần một số...
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tham khảo về thông số kỹ...
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Trong bài viết chia sẻ dưới đây, Băng Tải Việt Phát hướng dẫn...
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Băng tải nhựa về ứng dụng kỹ thuật quá hoành tráng. Không ai mà...
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Bạc đạn, hay còn gọi là vòng bi, có vô số mã hàng với rất rất...
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền sản xuất bia nước giải khát
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền...
Bài viết dưới đây Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết...
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách đọc và tra cứu thông...
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn lý do thay thế băng tải xích inox...
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về sự khác nhau giữa băng...
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Trong các bảng thông số kỹ thuật về các dòng băng tải, hai chỉ...
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Thiết kế băng tải băng chuyền hay phải xử lý khoảng cách giữa...
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Sự khác nhau về khả năng chống gỉ, kháng ăn mòn hóa chất của...
Cách đo tốc độ băng tải
Cách đo tốc độ băng tải
Trong quá trình sử dụng băng chuyền, đôi lúc các bạn cần thông...
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích từ hệ inch sang hệ mét
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Bài viết chia sẻ cách đọc mã băng tải xích nhựa, xích inox, dùng...
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Việt Phát chia sẻ 05 thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng băng...
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Hướng dẫn về dải nhiệt độ chịu nhiệt của băng tải nhựa và...
Phân biệt khái niệm
Phân biệt khái niệm "băng tải" và "dây băng tải"
Thông thường tuyệt đại bộ phận các bạn sử dụng thiết bị trong...
Tổng quan về dây băng tải
Tổng quan về dây băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tổng quan về các loại dây...
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Các dòng băng tải xích nhựa, băng tải xích inox thường được các...
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Băng Tải Việt Phát (0912136739) chia sẻ bài viết hướng dẫn cách...
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải PU
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải...
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách thiết kế chế tạo...
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Dù có thể cùng một hãng sản xuất, đôi khi băng tải nhựa và băng...
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Trên lý thuyết kỹ thuật, thực chất băng tải chỉ là một cỗ máy...
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết kế băng tải tính...
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lướ...
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Bạn Trần Phúc Tùng, nguyên Trưởng kỹ thuật Nhà Máy Tribeco Bình...
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Khi băng tải xích nhựa dòng 880 chạy cong theo trục kéo motor, luôn...
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Do tính chất sử dụng băng tải PVC rất phổ thông, nhiều trường...
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Ngành băng chuyền băng tải với các dòng băng tải nhựa, xích nhựa,...
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Máng hứng băng tải thiết kế theo dạng ngăn kéo.
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Văn Phòng Cty CP Băng Tải Việt Phát do tình hình dịch bệnh quyết...
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Từ trước tới nay, băng tải xích tấm tại Việt Nam luôn nhập khẩu,...
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Do chi phí thiết kế chế tạo thấp, ứng dụng rộng, dễ bảo dưỡng...
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và PP
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và P...
Sử dụng vật liệu nào cho băng tải nhựa, PP hay POM, không phải do...
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn bài viết dưới đây về...
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Sự khác biệt chính của hai dòng băng tải xích lưới này là cơ cấu...
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Trong thiết kế băng tải và sản xuất phụ kiện băng tải, ngừoi...
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Băng tải nhựa tại Việt Nam thường phải đặt hàng mua từ nước...
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox là thương hiệu toàn cầu, đứng đầu trên thế giới về...
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Băng Tải Việt Phát liệt kê một cách ngắn gọn sự khác nhau cơ...
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về đường kính tối thiểu...
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ ba phương pháp đo chu vi dây băng tải...
Bộ khớp nối xích là gì?
Bộ khớp nối xích là gì?
Khớp nối xích là một bộ linh kiện kết nối hai trục quay rời thành...
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Băng tải xích nhựa 820 K325 là dòng băng tải xích nhựa chạy thẳng,...
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Băng tải nhựa (modular belt) khác với băng tải xích nhựa (flat top...
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích inox sử dụng trong ngành thủy sản rất phổ biến,...
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Băng Tải Việt Phát cung cấp các dòng sản phẩm băng tải nhựa, băng...
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là tên gọi riêng của một dòng băng tải xích lưới...
Tổng lược băng tải xích tấm
Tổng lược băng tải xích tấm
Băng tải xích tấm thường được làm bằng vật liệu thép, inox 201...
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex là một trong ba thương hiệu chất lượng đứng đầu thế giới...
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Trong ứng dụng chuyển tải chai trong hệ thống băng tải ngành bia...
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Nếu băng tải các bạn sử dụng có hiện tượng sàng băng, nguyên...
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Mỗi dòng băng tải nhựa có thiết kế băng tải, cấu trúc băng tải,...
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Sử dụng băng tải tạo ra hiệu suất cao trong sản xuất và giúp tiết...
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Băng Tải Việt Phát chia sẻ cách kiểm tra và đo độ chính xác của...
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Băng tải PVC xanh có một số độ dày phổ thông như sau: 2ly, 3ly, 5ly,...
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát có chương trình hoạt động từ thiện tại các...

Video clips

Fanpage facebook

Các Khách Hàng Của Chúng Tôi