Băng tải inox chủ yếu chỉ vật liệu làm ra băng tải là inox. Tùy dòng băng tải. Thực tế, dòng băng tải này có thể chế tạo bằng vật liệu inox 304, inox 201 hoặc thép.

Có thể chia mảng băng tải này thành một số dòng băng tải chính:

Băng tải xích lưới

Băng tải xích tấm

Băng tải xích inox hệ K

Băng tải eye-link

Băng Tải Việt Phát cung cấp hai dịch vụ chính.

Thứ nhất, dịch vụ thiết kế chế tạo băng tải theo yêu cầu ứng dụng của khách hàng. Nguyên cụm. Có thể tích hợp các tính năng tự động hóa. Hoặc kết nối với các thiết bị máy móc sản xuất hiện hữu của khách hàng.

Thứ hai, dịch vụ cung cấp dây băng thay thế. Là sản xuất dây băng tải thay thế dây băng đã sử dụng hết tuổi thọ của khách hàng. Theo yêu cầu về quy cách, kích thước, vật liệu khách hàng yêu cầu.

Băng tải xích lưới

Cơ bản là dòng lưới đan inox. Đặc điểm chú ý là đường kính cọng đan và kích thước lỗ đan.

Kích thước lỗ đan có thể quy chuẩn về hai thông số đúng ngôn ngữ kỹ thuật: bước xích dọc cọng đan và bước xích ngang cọng đan.

Các bạn có thể tham khảo bản vẽ chi tiết các thông số cần đo và tính trong link liên kết trên về băng tải xích lưới. Về cơ bản chỉ có hai dòng chính: dòng băng tải chạy xích sên biên, và dòng băng tải chạy trực tiếp bánh nhông sprocket.

Băng tải xích tấm

Băng tải xích tấm thì tương tự băng tải xích lưới đan dòng chạy xích sên biên. Khác nhau ở điểm mỗi bước xích kéo ty của băng tải xích lưới thì thay bằng một tấm inox dập khuôn bản lề.

Bản lề mỗi tấm inox đan vô nhau, và móc vô ty kéo tương tự băng tải xích lưới. Vì cơ cấu đan bản lề này, đôi khi dòng băng tải này được gọi là dòng băng tải bản lề.

Băng tải xích inox hệ K

Là dòng dây xích inox kéo tải giống băng tải. Dòng này có bản mã chuẩn quốc thế theo hệ inch. Trên mã mỗi dòng băng tải có chữ K, biểu thị bản rộng tiêu chuẩn. Vậy nên dòng này được gọi là dòng băng tải xích hệ K.

Băng tải xích hệ K có cả dòng băng tải xích nhựa. Nguyên lý hệ K giống nhau.

Có mấy mã hệ K hay sử dụng. K325 tương đương bản rộng xích 82.6mm. K450 tương đương bản rộng xích 114.3mm. K600 tương đương bản rộng xích 152.4mm. K750 tương đương bản rộng xích 190.2mm. K1000 tương đương bản rộng xích 254mm.

Băng tải eye-link

Thực chất băng tải eye-link chỉ là một phân nhánh của dòng băng tải xích lưới. Cơ cấu đan lưới không phải đan, mà hàn từng móc với nhau. Mỗi móc ôm tròn, giống hình con mắt, và liên kết mắt với nhau. Nên được gọi là eye-link.

Dòng băng tải này chủ yếu sử dụng trong ngành thủy hải sản. Nên còn gọi là băng tải thủy sản.

Liên hệ Băng Tải Việt Phát: 0912.136.739 / 0919.68.77.33 / 093.323.5588.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!