băng tải nhựa
Lắp ráp băng tải nhựa tại Việt Nam – Băng Tải Việt Phát

Băng tải nhựa trước giờ tuyệt đại bộ phận đặt hàng nhập khẩu nguyên kiện từ các hãng sản xuất nước ngoài.

Hiện tại, tạm  có thể chia ra làm hai dòng băng tải nhựa. Một là nhập khẩu nguyên kiện nước ngoài. Hai là nhập khẩu linh kiện, lắp ráp tại Việt Nam.

Băng tải nhựa nhập khẩu

Băng tải nhựa nhập khẩu nước ngoài có thể kể một số hãng lớn như Intralox, Movex, Habasit, Hong’s Belt…

Thường các hãng quốc tế có độ khả tín về chất lượng sản phẩm băng tải. Nhưng giá chát. Thời gian nhập khẩu giao hàng lâu. Sai thông số quy cách hầu như không thể sửa. Bảo hành sản phẩm khó do không có linh kiện thay thế sẵn. Và khó có tư vấn trực tiếp về ứng dụng băng tải.

Mẫu băng tải nhựa hay sử dụng nhất

Mẫu băng tải nhựa hay được sử dụng nhất có tên gọi là P25.4. Nguồn gốc tên gọi này là từ bước xích 25.4mm của dòng băng tải này.

Chính bước xích 25.4mm của băng tải nhựa dòng này quyết định độ phổ biến của dòng hàng. Về độ êm, băng tải nhựa P25.4 chạy êm ngang các dòng có bước xích 19.05mm, và ít êm hơn chút xíu so với dòng băng tải nhựa bước xích 12.7mm. Nhưng dòng băng tải nhựa bước xích 12.7mm tải trọng rất yếu.

So về tải trọng, trừ các trường hợp yếu cầu tải trọng rất lớn, hoặc khoảng cách độ dài thiết kế băng tải rất dài, người ta mới sử dụng băng tải nhựa bước xích lớn hơn là 50.8mm. Còn lại, băng tải nhựa P25.4 bước xích 25.4mm có tải trọng 1.4 tấn cho thiết kế mặt kín, 1.1 tấn cho thiết kế mặt hở, cho vật liệu PP, đã đạt hầu hết các yêu cầu về tải trọng thường gặp khi thiết kế băng tải.

Dòng băng tải nhựa phổ thông nhất P25.4 có cả thiết kế mặt kín, mặt hở, và có các vật liệu sử dụng để sản xuất là POM (Polyoxymethylene), PP (Polypropylene) và PE (Polyethylene).

Các bạn đọc thêm về dòng băng tải nhựa này tại đây: Dòng Băng Tải Nhựa Thường Dùng Nhất.

 

so sánh vật liệu PP và POM của băng tải nhựa
Mẫu hàng băng tải nhựa P25.4 mặt hở hay sử dụng nhất trong công nghiệp.

Băng tải nhựa lắp ráp Việt Nam

Băng tải nhựa nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam có một số ưu thế.

Rẻ hơn. Vì nhập sỷ linh kiện. Giá thành nhân công lắp ráp tại Việt Nam rẻ hơn;

Chất lượng tương đương;

Thủ tục bảo hành đơn giản. Một đổi một. Nhanh chóng. Trong ngày;

Lúc nào cũng có 100% linh kiện thay thế. Bất cứ lúc nào. Không cần nhập linh kiện thay thế lẻ;

Giao hàng cực nhanh. Trong ngày hoặc sau một ngày.

Băng Tải Việt Phát cung cấp cả dịch vụ nhập khẩu hàng băng tải nhựa theo yêu cầu. Và cung cấp hàng nhập khẩu linh kiện, lắp ráp tại Việt Nam.

Xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát cũng nhận thiết kế chế tạo các dòng băng tải nhựa nguyên cụm. Ưu thế về chất lượng và giá. Vì cung cấp linh kiện, hiểu tính chất và ứng dụng của linh kiện. Vì cung cấp dây băng, sử dụng vật tư trực tiếp, không cần qua thương mại. Giá thành rẻ  hơn vì chi phí vật tư trực tiếp rẻ hơn. Không phải rẻ hơn vì bóp lại chất lượng sản phẩm.

Đôi khi, một số đơn vị băng tải xếp dòng băng tải xích nhựa vô dòng băng tải nhựa. Cũng được, nếu tính theo chất liệu sản xuất ra băng tải nhựa. Không chuẩn lắm nếu tính theo ứng dụng và tính chất kỹ thuật. Gọi đúng tên có lẽ nên gọi dòng đó là dòng băng tải xích nhựa hệ K.

Liên hệ hàng nhập khẩu và lắp ráp trong nước: 0912.136.739.

Liên hệ thiết kế chế tạo mới nguyên cụm băng tải: 0919.68.77.33 / 093.323.5588.

Chân thành cám ơn!

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!