Vòng bi bạc đạn là phụ kiện không thể thiếu trong thiết kế chế tạo băng tải. Vòng bi là từ vựng sử dụng ngoài Bắc. Bạc đạn là từ vựng sử dụng trong Nam.

Mã hàng vòng bi bạc đạn

Về căn bản, mỗi dòng sản phẩm bạc đạn vòng bị đều có mã hàng thống nhất chung. Các hãng sản xuất khác nhau đều tuân thủ các quy các này giống nhau.

Vòng bi bạc đạn có thể chia làm hai loại. Loại chính hãng. Và loại… không chính hãng.

Vòng bi bạc đạn hàng chính hãng và hàng fake

Loại chính hãng… giá trên trời. Nhiều hãng có đại diện độc quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi các đại diện độc quyền này cũng vẫn trộn hàng nhái. Rất khó nói.

Hàng không chính hãng chia làm ba loại về chất lượng. Loại một, tuổi thọ sử dụng đạt 80% tới 85% hàng chính hãng. Loại hai, tuổi thọ sử dụng 60% tới 80% cộng trừ, tùy nhà cung cấp. Loại ba, có thể cũng xài được. Cũng có thể vừa lắp vô máy đã bể bạc đạn ngay. Loại ba chỉ sử dụng các ứng dụng tốc độ quay chậm, cường độ ít, và yêu cầu giá rẻ. Ví dụ như bạc đạn trong các con lăn đỡ bị động băng tải.

Băng Tải Việt Phát

Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo băng tải, sử dụng nhiều vòng bi bạc đạn trong quá trình sản xuất. Băng Tải Việt Phát không chuyên kinh doanh vòng bi bạc đạn.

Nếu các bạn cần liên hệ tư vấn kỹ thuật về sử dụng vòng bi bạc đạn, điều này không thành vấn đề. Băng Tải Việt Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nếu các bạn tìm mua bạc đạn số lượng nhỏ lẻ, Băng Tải Việt Phát cũng có thể cung cấp. Nhưng giá thành không có ưu thế. Vì Băng Tải Việt Phát cũng đi lấy lại hàng từ các nhà cung cấp nội địa quen biết. Khác chăng là khách quen, mua nhiều, nên giá rẻ. Vậy nên, tìm Việt Phát không phải là lựa chọn tốt nhất.

Nếu các bạn cần mua số lượng lớn, Băng Tải Việt Phát hỗ trợ các bạn đặt hàng trực tiếp nhà cung cấp nước ngoài. Và lo luôn các vấn đề giao tiếp với nhà cung cấp, thủ tục đặt hàng, vận chuyển, hải quan, thuế nhập khẩu…

Vì Băng Tải Việt Phát có bộ phận xuất nhập khẩu riêng, chuyên lo vấn đề nhập khẩu hàng phụ kiện băng tải.

Trường hợp này, các bạn có thể liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0912.136.739.

Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ!

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!