Nhôm định hình: giá thành – các mẫu mã hàng – kích thước size thanh nhôm – bản vẽ profile – tư vấn thiết kế ứng dụng. Chủ yếu bán hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam.

Băng Tải Việt Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối các dòng nhôm định hình cùng phụ kiện nhôm định hình tại thị trường TP HCM và các tỉnh thành Miền Nam.

Trong danh sách mã hàng nhôm định hình trên đây, các bạn sẽ tìm thấy các thông tin có thể các bạn cần thiết sau:

Một số điểm chú ý:

Điểm chú ý 1: Giá hàng trong báo giá các mã hàng là giá xuất kho tại một trong ba kho hàng của Băng Tải Việt Phát tại các địa chỉ sau:

  • Kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Kho 2: 83 Trần Văn Dư, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Kho 3: 97 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Văn phòng giao dịch: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Xưởng cơ khí: 90 Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Điểm chú ý 2: Các bản vẽ kỹ thuật được cung cấp trong các mã hàng nhôm định hình và sản phẩm thực tế có một xác xuất rất nhỏ có một chút sai số trong quy cách lọt lòng, nhưng tuyệt đối không có sai số trong quy cách các bạn sử dụng để thiết kế máy. Lý do là Băng Tải Việt Phát nhập hàng từ vài nhà máy sản xuất từ Trung Quốc. Các mã hàng chung có thể có chút sai số lọt lòng về quy cách trong bản vẽ tiêu chuẩn do quy cách khuôn đùn chút ít khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm thì tuyệt đối như cam kết, và các sai số quy cách tuyệt không ảnh hưởng tới thiết kế máy của các bạn. Các bạn có thể yên tâm về điểm này.

Điểm chú ý 3: Cũng có một xác xuất nhỏ các báo giá trong các mã hàng nhôm định hình các bạn tra cứu có chênh lệch chút xíu với giá thực bán, chỉ duy nhất trong trường hợp phòng IT của Băng Tải Việt Phát chưa kịp cập nhật giá mới của sản phẩm trên thị trường. Băng Tải Việt Phát cam kết 99% các trường hợp giá bán thực đúng như giá công bố. Trường hợp 01% sai số này, khi các bạn phản hồi, phòng IT của Băng Tải Việt Phát sẽ trực tiếp cập nhật lại giá công bố. Ngay và luôn.

Chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm tới sản phẩm nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình và các dịch vụ cung cấp hàng của Băng Tải Việt Phát! Các số điện thoại thường trực (cũng là zalo) các bạn có thể liên hệ tư vấn: 0912.136.739 / 0916.22.6660 / 0919.68.7733 / 093.323.5588.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!