Băng tải xích nhựa hay sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp nước giải khát, bia rượu, mỹ phẩm… Thực chất, ứng dụng chủ yếu là tải chai lọ.

Băng tải xích nhựa
Băng tải xích nhựa do Việt Phát thiết kế chế tạo.

Đặc điểm chính băng tải xích nhựa

Dòng băng tải này chỉ có một bước xích chuẩn chung P=38.1mm. Các thông số kỹ thuật khác đều theo chuẩn chung quốc tế. Tất cả các hãng sản xuất thông số kỹ thuật giống nhau. Sản phẩm có thể thay thế cho nhau. Phụ kiện có thể sử dụng lẫn cho nhau.

Khác nhau về mã hàng chỉ là từng dòng băng tải phù hợp với từng kích thước đáy chai lọ của sản phẩm tải. Sản phẩm lớn, bản rộng dây băng lớn. Sản phẩm nhỏ, bản rộng dây băng nhỏ.

băng tải xích nhựa
Băng tải xích nhựa Việt Phát, mỗi hộp 3.048m.

Vì chỉ có một bước xích, nên băng tải xích nhựa hay đóng hộp chuẩn 3.048m. Các mã sản phẩm đều đóng hộp thế. Các hãng sản xuất đều đóng hộp thế.

3.048 mét chính là độ dài của 80 bước xích, mỗi bước xích 38.1mm.

Ứng dụng kỹ thuật chủ yếu

Như chia sẻ bên trên, ứng dụng chủ yếu dòng băng tải này là tải chai lọ. Thường thì với chai thủy tinh nên sử dụng xích inox.

Dòng băng tải này còn được gọi là băng tải hệ K. Vì trong mã hàng có chữ K đi kèm, báo bản rộng tiêu chuẩn của dây băng. Sản phẩm tải chai lọ bao lớn, bản rộng K đi kèm theo tiêu chuẩn bấy nhiêu lớn.

Mã hàng sử dụng nhiều nhất, phổ thông nhất là mã hàng xích nhựa 820 K325. Chiếm tới 80% thị phần tiêu thụ.

Chất liệu của băng tải xích nhựa

Là nhựa POM. Tuyệt đại bộ phận.

Đôi khi, vật liệu nhựa POM điều điều chế thêm một số nguyên liệu khác phục vụ các yêu cầu kỹ thuật đặc thù. Ví dụ: xích nhựa chống bôi trơn, xích nhựa chịu nhiệu…

Đi kèm là các phụ kiện chế tạo băng tải.

băng tải xích nhựa
Băng tải chạy cong dòng 880, nhựa POM

Băng tải xích nhựa mua ở đâu?

Phần lớn các dòng băng tải hệ K này đều có thể mua từ các nhà cung cấp có sẵn hàng tồn tại Việt Nam. Băng Tải Việt Phát chỉ là một trong nhiều nhà cung cấp có năng lực này. Tất cả các dòng băng tải hệ K, các dòng phụ kiện liên quan đều hầu hết có hàng tồn. Giá sỷ. Các bạn có thể liên hệ số hotline Băng Tải Việt Phát: 0912.136.739 / 0902.51.99.06.

Băng Tải Việt Phát cũng trực tiếp thiết kế chế tạo các cụm băng tải dòng này tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát. Liên hệ phòng kỹ thuật: 0919.68.77.33 / 093.323.5588.

Chân thành cám ơn!

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!