Phụ kiện băng tải là một mảng mạnh tuyệt đối của Việt Phát. Việt Phát tự tin xác nhận là đơn vị đứng đầu về các dòng sản phẩm phụ kiện này tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

chân chạc ba
Phụ kiện chân chạc ba

Một ví dụ nhỏ. Khi các bạn thiết kế chế tạo một cụm băng tải xích nhựa chẳng hạn, các bạn cần gì? Băng Tải Việt Phát tự tin cung cấp toàn bộ phụ kiện lẫn dây băng các loại cho các bạn. Từ A tới Z. Việc còn lại của các bạn chỉ là: chấn khung sườn theo thiết kế, tiện tang ru lô chủ động bị động, và… lắp động cơ điện.

Đương nhiên, lắp động cơ điện cần tủ điều khiển, biến tần điều chỉnh tốc độ.

Các dòng phụ kiện này, bao gồm cả motor giảm tốc, Việt Phát đều cung cấp.

Phụ kiện băng tải gồm những gì?

Rất nhiều các dòng phụ kiện linh tinh. Có thể tạm liệt kê. Con lăn băng tải. Con lăn đỡ. Dây băng tải PVC, PU, nhựa, xích nhựa. Nẹp trượt chống mòn HDPE. Lan can dẫn hướng. Cơ cong dẫn hướng. Tay nắm lan can. Chân băng tải chạc hai, chạc ba. Chân tăng đua. Và cả motor, biến tần, tủ điều khiển…

Mua phụ kiện hay tự chế tác?

Hầu hết các dòng phụ kiện các bạn đều có thể tự chế tác. Nhưng… mất thời gian hơn. Chi phí cao hơn có khi cả về nhân công và vật tư. Và… không chuẩn kỹ thuật.

Làm cơ khí mà sản phẩm phải sửa đi sửa lại, mệt lắm!

Mua phụ kiện ở đâu?

Văn phòng và kho phụ kiện của Băng Tải Việt Phát tại quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Luôn có hàng sẵn. Có thể ghé phòng trưng bày mẫu, coi mẫu phụ kiện, nhận tư vấn kỹ thuật, và mua tại chỗ bất cứ lúc nào.

Hoặc đặt hàng qua điện thoại. Chuyển giao hàng qua phát chuyển nhanh hoặc chành xe. Số điện thoại đặt hàng: 0912.136.739 / 0902.51.99.06.

Và Việt Phát cũng tự tin luôn đảm bảo chất lượng hàng. Một đổi một nếu sai lỗi nhà sản xuất. Và giá rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh.

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!