Intralox tăng giá băng tải nhựa trên thị trường toàn cầu

Intralox thông báo tăng giá băng tải nhựa trên thị trường toàn cầu

Theo thông báo mới nhất của hãng băng tải nhựa Intralox, là hãng băng tải nhựa đứng thứ nhất quy mô toàn cầu, hãng sẽ tăng giá toàn bộ hệ thống sản phẩm nguồn của mình trên phạm vi toàn cầu.

Tỷ lệ tăng giá với các sản phẩm dây băng tải nhựa và linh kiện băng tải nhựa là 06 %. Tỷ lệ tăng giá với các sản phẩm thiết bị nguyên hệ thống là 09 %.

Thời gian bắt đầu áp dụng tăng giá mới kể từ ngày 01/01/2023.

Dưới đây là thông báo chính thức của Intralox gửi các đại diện phân phối bán hàng tại các thị trường Đông Nam Á.

Thông báo tăng giá băng tải nhựa Intralox
Văn bản thông báo tăng giá băng tải nhựa từ hãng Intralox cho các đại lý phân phối tại Đông Nam Á, trong đó có Băng Tải Việt Phát. Tỷ lệ điều chỉnh tăng cho thị trường Đông Nam Á là 06 % với dây băng tải nhựa và phụ kiện, 09 % với các sản phẩm thiết bị nguyên hệ thống. Liên hệ chính hãng kiểm chứng thông tin tại: https://www.intralox.com/

Intralox tăng giá ảnh hưởng thế nào tới các đơn đặt hàng băng tải nhựa tại Việt Nam?

Chắc chắn ảnh hưởng khá nhiều. Do dịch bệnh Covid ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là Trung Quốc, hãng Intralox không thể tránh khỏi. Tuy Intralox là thương hiệu Mỹ và là thương hiệu lâu đời nhất về băng tải nhựa trên thế giới, nhưng hiện tại các nhà máy chính và lớn nhất của Intralox đều đặt tại Trung Quốc.

Chưa tính giá băng tải nhựa gốc từ hãng Intralox tăng giá, một loạt các chi phí nhập khẩu hàng băng tải nhựa đều tăng giá theo. Chi phí vận chuyển nội địa đầu Trung Quốc. Chi phí vận tải biển hoặc hàng không. Chi phí nhân sự làm thủ tục hải quan nhập khẩu. Chi phí giao hàng nội địa. Tất cả đều tăng giá và đóng góp phần đáng kể vô giá nhập khẩu cuối cùng băng tải nhựa Intralox tới tay khách hàng.

Theo dõi cập nhật thông tin thị trường phụ kiện băng tải và tham khảo các bài viết chia sẻ kỹ thuật cơ khí chuyên ngành băng tải tại: Thư Viện Kỹ Thuật Cơ Khí Băng Tải.

Intralox tăng giá ảnh hưởng thế nào tới các khách hàng của Băng Tải Việt Phát?

Với các đơn hàng đã ký 45 ngày trước thời điểm tăng giá, bất kể thời gian giao hàng lúc nào, hãng băng tải nhựa Intralox giữ nguyên giá gốc đối với Băng Tải Việt Phát. Tức giá đến tay khách hàng là không thay đổi.

Với các đơn hàng ký kể từ sau ngày 01/12/2022 và giao hàng trước Tết Nguyên Đán 2023, Băng Tải Việt Phát phải điều chỉnh giá bán hàng phần tăng thêm thay đổi từ hãng Intralox.

Với các đơn hàng thời gian giao hàng sau Tết Nguyên Đán 2023, Băng Tải Việt Phát sẽ điều chỉnh cả giá bán hàng gốc từ hãng Intralox và điều chỉnh tăng các chi phí nhập khẩu phát sinh như chi phí vận tải, chi phí giao hàng.

Rất mong các khách hàng thông cảm tình hình khó khăn chung của hệ thống chuỗi cung ứng vật tư quốc tế. Và cũng rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ Băng Tải Việt Phát như các bạn đã ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chân thành cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!