Phụ kiện đi cùng nhôm định hình 40×40

Phụ kiện đi cùng nhôm định hình 40×40

Nhôm định hình có nhiều loại kích thước, kết cấu, quy cách khác nhau. Kích thước nhôm định hình 40×40 là một trong những  quy cách rất phổ thông,  được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ứng dụng thực tiễn sản xuất, vận hành, trang trí, thiết kế…

Bên cạnh các dòng nhôm định hình còn có các dòng phụ kiện đi cùng với nó nhằm kết hợp với nhôm định hình tạo ra nhiều kiểu dáng, kết cấu, ứng dụng phù hợp với từng yêu cầu, đặc tính cụ thể.

phu-kien-nhom-1

                                                      Một số loại phụ kiện nhôm định hình

Sau đây, Băng Tải Việt Phát giới thiệu một số dòng phụ kiện kết nối góc tiêu biểu hay được kết hợp thanh nhôm định hình 40×40.

Phụ kiện đi cùng nhôm định hình 40×40 có khá nhiều loại như: phụ kiện ke góc nhôm định hình, phụ kiện bản lề nhôm định hình, phụ kiện mặt bích, bích chân tăng chỉnh, chân tăng đơ, các loại ke chìm, thanh nối, còi nối, ke chìm chống xoay, nẹp rãnh nhôm, bản lề nhôm, bulon, bulon chữ T, ốc vít, con tán, ke góc, đai ốc,mắt bò, trượt bi, trượt lẫy, trượt lá, trượt bi hãm…

Phụ kiện nhôm định hình thường được sử dụng nhằm mục đích kết nối các góc cạnh, kết nối các khớp nối hoặc nhằm mục đích củng cố, bổ sung, thiết kế sao cho phù hợp, chắc chắn và đẹp mắt, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, phong phú, hợp lý và tối ưu nhất.

Phụ kiện ke góc nhôm định hình 40×40

Phụ kiện ke góc nhôm định hình hay còn gọi là phụ kiện kết nối góc, ke góc nhôm định hình hay đơn giản chỉ gọi là từ: ke góc.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin liên quan đến dòng sản phẩm phụ kiện này và các dòng sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo tại: Thư Viện Kiến thức Băng Tải của chúng tôi.

ke-goc-viet-phat
Phụ kiện ke góc nhôm định hình

Giá: 4,800 vnđ/ cái ke góc 40×40

Phụ kiện ke góc nhôm định hình có nhiều kết cấu như: 40×20, 40×40, 40×30 và 40×80. Trong đó, ví dụ mã: 40×20 là chỉ thông số hai mặt bên là 40 mm và 20 mm. Các bạn có thể thấy chi tiết trong bản vẽ minh họa dưới đây.

Dòng phụ kiện ke góc đi cùng nhôm đi hình phổ thông nhất là mã 40×40, có loại lỗ bắt vít tròn con tán bulon M8 và M6 đều bắt vít, đi qua được, có loại thiết kế hình lỗ ô van dài là để trượt con bulon, con tán trong khe đó, chúng tôi giới thiệu với các bạn và quý vị bản vẽ dòng phụ kiện ke góc 40×40 lỗ ô van như hình sau:

ke-goc-40x40

Ngoài ra những loại phụ kiện ke góc nhôm định hình 40×40 còn có loại mặt bóng và loại mờ, tùy yêu cầu thiết kế, ứng dụng thực tế và sở thích của từng đối tượng sử dụng mà lựa chọn dòng phụ kiện phù hợp.

Phụ kiện chân tăng chỉnh nhôm định hình 40×40

Chân tăng chỉnh hay còn được gọi là chân tăng đơ hay chân tăng giảm độ cao. Đây là dòng phụ kiện có tác dụng lắp ghép các thanh nhôm định hình lại với nhau sao cho phù hợp với những yêu cầu kỹ thuật về chiều cao và địa hình bằng phẳng và không bằng phẳng.

chan-tang-chinh-viet-phat
Phụ kiện chân tăng chỉnh/ tăng đơ nhôm định hình

Giá: 150,000 vnđ/ cái ty ren M16

Phụ kiện chân tăng đơ thanh nhôm định hình giúp cho việc tăng chỉnh chiều cao phù hợp, đáp ứng các yêu cầu, thông số kỹ thuật chế tạo, lắp ráp.cho các hệ thống, thiết bị, công trình…

Trong một số địa hình lắp ráp không bằng phẳng, không cân xứng, dòng phụ kiện chân tăng chỉnh này sẽ giúp giảm thiểu, hạn chế và khắc phục sự chênh lệch nhấp nhô đó một cách tốt nhất.

Dòng phụ kiện này thường được kết cấu từ thép hợp kim, đảm bảo độ bền, dẻo dai và đáp ứng khả năng chịu lực tải trọng tốt trên nó.

Phụ kiện bản lề nhôm định hình 40×40

Bản lề là một trong số những dòng phụ kiện khá phổ biến đi kèm nhôm định hình. Nó thường được dùng điều chỉnh sự đóng, mở, rộng, hẹp của dòng cửa nhôm bản lề cho khung cửa nhôm công nghiệp, khung sườn băng tải khi cần đóng, gấp gọn hoặc mở ra khi cần sử dụng, trưng bày….

ban-le-nhom
Phụ kiện bản lề nhôm định hình

Giá: 20,000 vnđ/ cái

Thường dòng phụ kiện bản lề nhôm định hình này được sản xuất từ hợp kim nhôm tráng bạc 03 lần.

Phụ kiện con trượt lẫy, con trượt bi, con trượt vuông, con trượt lá, con trượt thuyền sử dụng cho nhôm định hình 40×40

Các dòng phụ kiện con trượt lẫy, con trượt lá, con trượt bi, con trượt thuyền và con trượt vuông thường được sản xuất từ thép hợp kim. Các dòng phụ kiện này thường nằm trong các khe rãnh của thanh nhôm định hình, có tác dụng như một điểm dùng để lắp ráp, nối, kết hợp và cố định  các thanh nhôm định hình với nhau một cách nhanh chóng, chính xác, chuẩn yêu cầu kỹ thuật, tự động hóa và đáp ứng mỹ quan của sản phẩm nhôm định hình.

con-truot-vuong-viet-phat
Phụ kiện con trượt vuông nhôm định hình

Nhôm định hình 40×40 thì được sử dụng cùng với con trượt 40.

Dòng phụ kiện con trượt vuông, con trượt bi thường đi với nhôm định hình có độ dày khung bao bên ngoài chịu lực 02 (hai) mm.

Dòng phụ kiện con trượt lẫy thường đi với nhôm định hình có độ dày khung bên ngoài chịu lực dưới 02 (hai) mm như độ dày: 01 mm, 1.2 mm, 1.5 mm, 1.8 mm.

Khác với nhôm định hình 30×30 thường sử dụng ren M6 do kết cấu bản 30×30 thường nhỏ, khe rãnh thường là 6mm – 6.3mm và 6.4mm. Nhôm định hình 40×40 thường lấy ren M8 do đường kính khe thường là 8 mm, 8.3 mm và 8.4mm, và thường sử dụng bulon là 8×16. Nhưng nhôm định hình 40×40 cũng có thể sửng dụng ty ren M6 do kết cấu có dòng lỗ tròn đường kính 6 mm , 6.3 mm và 6.4mm.

Trên đây là một số dòng phụ kiện nhôm định hình 40×40 mà chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ chút hiểu biết và thông tin với các bạn và quý vị. Các bạn và quý vị muốn tham khảo,tìm hiểu thêm thông tin, giá cả về các dòng phụ kiện nhôm và nhôm định hình khác, vui lòng tham khảo tại: Danh Mục Phụ Kiện Nhôm Định Hình: Catalog – Bản Vẽ – Báo Giá.

Ngoài ra còn có rất nhiều dòng phụ kiện khác đi cùng nhôm định hình 40×40 mà Băng Tải Việt Phát chúng tôi đã chia sẻ, liệt kê bên trên.

Nên tìm hiểu và mua phụ kiện nhôm định hình khu vực phía Nam ở đâu?

Những năm gần đây, có nhiều công ty cung cấp được đa dạng, phong phú các dòng phụ kiện nhôm định hình nói chung và phụ kiện dành riêng cho nhôm định hình bản 40×40 nói riêng.

Nếu như lúc trước thường chúng ta phải nhập khẩu các thanh nhôm định hình và phụ kiện chủ yếu từ Trung Quốc thì hiện nay đã có một số công ty sản xuất nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình ngay trong nước hoặc liên kết với các công ty nước ngoài sản xuất nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình ngay trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều các ứng dụng trong cuộc sống, trong sản xuất, xây dựng, trang trí… và giải quyết, đáp ứng tiến độ về thời gian giao hàng, làm hàng nhanh, đảm bảo chất lượng, giá cả, tính thẩm mỹ của dòng vật liệu đặc thù và ưu việt này.

Nói tới khả năng cung cấp, sự phong phú, đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, giá thành tốt, giao hàng nhanh, thủ tục thanh toán linh động và về độ khả tín của cung cấp không thể không nhắn đến đó chính là Băng Tải Việt Phát chúng tôi.

Tự hào là nhà sản xuất, gia công, chế tạo, lắp ráp các dòng băng tải liên quan đến nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi khẳng định và tự tin là một trong số những nhà cung cấp đáp ứng được hầu hết các thiết kế, sử dụng nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình các sản phẩm phụ trợ liên quan.

Ngoài báo giá công khai, rõ ràng và có sự so sánh giá giữa những nhà cung cấp khác, chúng tôi còn có các bản vẽ và thông số kỹ thuật chi tiết đi kèm; Các bạn có thể tham khảo tại: Điều Tra Tổng Hợp Phân Tích So Sánh Báo Gíá Nhôm Định Hình Và Phụ Kiện Nhôm Định Hình.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, tìm hiểu chi tiết hơn về các ứng dụng, thiết kế của các phụ kiện nhôm định hình và các dòng phụ kiện băng tải, ứng dụng khác.

Đặc biệt các sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí về thời gian và công cán, vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!