100 mẫu băng tải nhựa đẹp nhất năm 2023

Băng tải nhựa là một dòng băng tải công nghiệp sử dụng nhiều nhất trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nước giải khát, bia rượu, thủy hải sản… Băng tải nhựa có nhiều mẫu hàng khác nhau thiết kế riêng cho từng ứng dụng kỹ thuật. Video dưới đây Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn 100 mẫu băng tải nhựa được sử dụng nhiều nhất và được bình chọn là các mẫu băng tải nhựa công nghiệp đẹp nhất năm 2023.

Trong bài viết này, Băng Tải Việt Phát cũng sẽ chia sẻ với các bạn ứng dụng từng mẫu hàng trong video trên với từng dòng vật liệu đặc thù. Có 03 dòng vật liệu nhựa hay gặp nhất trong các dòng băng tải nhựa là nhựa POM, nhựa PP và nhựa PE.

Các bạn cũng có thể tham khảo danh mục các sản phẩm băng tải nhựa thông dụng tại đây: Danh Mục Băng Tải Nhựa.

Băng tải nhựa vật liệu POM

POM (Polyoxymethylene) là một loại nhựa kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cơ khí, trong đó có ngành băng tải. Đặc điểm của băng tải nhựa POM là độ cứng và khả năng chịu va đập, ma sát cao hơn các dòng vật liệu nhựa khác.

POM cũng là dòng vật liệu nhựa an toàn thực phẩm, nhưng trên tiêu chí an toàn thực phẩm thì xếp sau dòng băng tải nhựa vật liệu PP dưới đây.

Băng tải nhựa POM có đặc điểm màu sắc đa dạng và đẹp mắt, đồng thời có khả năng chịu nhiệt và chống ma sát tốt. Điều này giúp cho băng tải có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ sản xuất các sản phẩm nhựa, đến sản xuất xe hơi và các thiết bị điện tử.

băng tải nhựa
Mẫu băng tải nhựa mặt hở bước xích 25.4mm, còn gọi băng tải nhựa P25.4, vật liệu nhựa POM, giá xuất xưởng chưa VAT tại TPHCM là 3.920.000 VND mỗi mét vuông. Liên hệ số điện thoại và zalo: O9I2.I36.739. Tham khảo báo giá các dòng băng tải nhựa P25.4 tại đây: Băng Tải Nhựa.

Băng tải nhựa vật liệu PP

PP (Polypropylene) là dòng vật liệu băng tải nhựa phổ biến thứ hai sau dòng vật liệu nhựa POM, hay sử dụng trong ngành thực phẩm. Đôi khi vậ liệu nhựa này còn được gọi là băng tải nhựa thực phẩm.

Băng tải nhựa vật liệu PP kém hơn băng tải nhựa vật liệu POM ở tải trọng, khả năng chịu ma sát, chịu mài mòn, nhưng ưu thế hơn về giá thành và ứng dụng thiết kế trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm công nghiệp. Trên lý thuyết, vật liệu nhựa PP sử dụng tốt hơn vật liệu nhựa POM trong dây chuyền sản xuất thực phẩm vì bề mặt nhựa thường trơn hơn, ít xơ xước, dễ thanh trừ vi sinh hơn trong quá trình tẩy rửa vệ sinh dây chuyền sau mỗi ca sản xuất.

Băng tải nhựa PP thường có nhiều màu sắc lựa chọn về mẫu mã. Hai màu thông dụng nhất là màu xanh sẫm và màu trắng. Màu xanh sẫm sử dụng trong các hệ thống băng tải sản xuất thực phẩm công nghiệp mà người sử dụng muốn có hình ảnh dây chuyền sạch về tổng quan. Màu trắng sử dụng trong các hệ thống băng tải sản xuất thực phẩm công nghiệp mà người sử dụng muốn dễ dành phát hiện ngay các vết dơ có thể có trên dây chuyền sản xuất.

Đọc thêm: 10 dòng băng tải công nghiệp thông dụng nhất.

băng tải nhựa Việt Phát
Băng tải nhựa vật liệu nhựa PP, màu xanh sẫm, mặt kín, trong hệ thống dây chuyền sản xuất làm vết dơ nếu có không quá bắt mắt, giữ ngoại quan chung. Mẫu băng tải nhựa PP trong hình minh họa, hàng luôn có sẵn, bước xích 25.4mm, giá xuất xưởng trung bình tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 2.950.000 VND / mét vuông. Liên hệ điện thoại và zalo: O9I2.I36.739.

Băng tải nhựa vật liệu PE

PE (Polyethylene) là một loại vật liệu nhựa hay sử dụng cho môi trường nhiệt âm. Phổ biến với các hệ thống cấp đông IQF trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản. Các hệ thống cấp đông IQF thường ở môi trường nhiệt âm 40 độ C, và trên lý thuyết, vật liệu nhựa PE trong các dòng băng tải nhựa chịu được nhiệt âm 70 độ C.

Đọc thêm: Băng Tải Nhựa PE Sử Dụng Trong Hệ Thống Cấp Đông IQF.

Video trên đây là các mẫu băng tải nhựa mặt kín, mặt hở, vật liệu POM, PP và PE, linh kiện nhập khẩu nước ngoài, lắp ráp tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo mẫu hàng và liên hệ số điện thoại và zalo sau để nhận tư vấn kỹ thuật: O9I2.I36.739.

Các mẫu băng tải nhựa được bình chọn đẹp nhất năm 2023

Băng tải nhựa POM có độ bóng cao và màu sắc đa dạng, thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm điện tử hoặc thiết bị cơ khí. Băng tải nhựa PP có màu sắc đơn giản và sáng, thường được sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm và đồ uống. Một số mẫu băng tải nhựa PP còn được thiết kế với họa tiết đẹp mắt để làm tăng tính thẩm mỹ. Băng tải nhựa PE có màu sắc đơn giản và thường được sử dụng trong các ứng dụng cấp đông IQF.

Video dưới đây là 100 mẫu băng tải nhựa được các đơn vị gia công băng tải quốc tế bình chọn là các mẫu băng tải nhựa đẹp nhất năm 2023.

Ngoài ra, các mẫu băng tải nhựa còn được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Một số mẫu băng tải nhựa được thiết kế với các rãnh để tránh trơn trượt, hoặc các lỗ thoát nước để đảm bảo băng tải luôn khô ráo. Khi chọn mẫu băng tải nhựa là phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của sản phẩm, để có thể chọn được loại băng tải phù hợp nhất.

Tìm băng tải nhựa các dòng vật liệu PP, POM, PE ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp băng tải nhựa đẹp bá đạo với các chất liệu POM, PP, PE, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn khi sử dụng, người tiêu dùng cần phải chọn những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp băng tải nhựa.

Băng Tải Việt Phát là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp các dòng băng tải nhựa và vật tư phụ kiện băng tải nhựa tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hàng luôn có sẵn. Chất lượng tiêu chuẩn chính hãng quốc tế. Cam kết giá hàng tốt nhất thị trường TPHCM. Giao hàng trong vòng 01 ngày kể từ ngày đặt hàng. Có bộ phận kỹ thuật bao gồm các kỹ sư cơ khí chuyên ngành băng tải đảm trách tư vấn thiết kế chế tạo máy và ứng dụng kỹ thuật của các dòng vật liệu các bạn quan tâm.

Băng Tải Việt Phát chia sẻ hơn 100 bài viết chuyên ngành kỹ thuật băng tải, các bạn có thể tham khảo tại đây: Thư Viện Kiến Thức Kỹ Thuật Băng Tải.

băng tải nhựa Việt Phát
Mẫu băng tải nhựa vật liệu POM, mặt hở, có thể thiết kế chạy cong. Hàng luôn có sẵn. Giá: 3.520.000 VND / mét vuông. Liên hệ: O9I2.I36.739.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!