Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm

Băng
Băng tải nhựa SpanTech Mỹ sản xuất lắp ráp tại Việt Nam

 

 
 
Băng tải nhựa sử dụng cho ngành thực phẩm nên sử dụng băng tải nhựa chất liệu PP trong trường hợp tải liệu là thực phẩm có tiếp xúc trực tiếp với mặt băng tải.
 
Hướng dẫn về dải nhiệt độ chịu nhiệt của băng tải nhựa và cách sử dụng vật liệu nào cho các băng chuyền sản xuất thực phẩm, các bạn coi bài giới thiệu chi tiết trong link tại đây.

 

 

Băng Tải Việt Phát là công ty đầu tiên và cho tới thời điểm viết bài viết này là công ty duy nhất có thương hiệu riêng về dòng băng tải xích nhựa tại Việt Nam. Thương hiệu băng tải xích nhựa Việt Phát đã sử dụng trong rất nhiều nhà máy sản xuất băng chuyền lon, chai trong ngành bia và đồ uống giải khát tại các tỉnh Miền Nam Việt Nam.

 

Băng Tải Việt Phát cũng là công ty đầu tiên hiện đã nhập nguyên liệu băng tải nhựa của hãng SpanTech (Mỹ) và lắp ráp tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng các hãng chuẩn quốc tế, giá thành rẻ do tiết kiệm chi phí vận chuyển, và đặc biệt thời gian giao hàng rất nhanh, chỉ trong vòng một tới hai ngày sau khi đặt hàng. Cũng nhờ nhập nguyên liệu và lắp ráp tại Việt Nam, Băng Tải Việt Phát thực hiện chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình trong thời gian 18 tháng, gấp rưỡi các hãng quốc tế khác với các dòng sản phẩm tương đương, và thực hiện chính sách bảo hành một đổi một trong thời gian một ngày. Đây là điều tất cả các hãng băng tải nhựa quốc tế tại thị trường Việt Nam đều không làm được do điều kiện khoảng cách, chính sách báo cáo sự cố và sự thiếu trách nhiệm thường có của các nhà phân phối chỉ thuần túy bán hàng thương mại và không đủ kiến thức kỹ năng kỹ thuật.

 

Để tìm hiểu băng tải xích nhựa Việt Phát, các bạn tham khảo link tại đây:

 

height=661

Băng tải xích nhựa dòng 820, chạy thẳng, các bản rộng K325 (82.6mm), K450 (114.3mm), K600 (152.4mm), K750 (190.5mm) – 0912136739

 

Để tìm hiểu băng tải nhựa SpanTech Mỹ lắp ráp ở Việt Nam, các bạn tham khảo link tại đây:

 

height=462

Hình ảnh băng tải nhựa Spantech xuất xứ Mỹ lắp ráp ở Việt Nam 

 

Để tìm hiểu cách đọc và hiểu mã sản phẩm các loại băng tải xích nhựa, các bạn tham khảo link tại đây:

 

height=744

 

Băng Tải Việt Phát chân cám ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi, hy vọng bạn cảm thấy hữu ích. Nếu bạn có điều gì thắc mắc cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua các loại băng tải xích nhựa hoặc thiết kế băng tải thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. 

 

CÔNG TY CP BĂNG TẢI XÍCH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng gia công: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912136739 – 0898120039.

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 0933235588.

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307.

Email: htuanngoc@gmail.cominfo@bangtaivietphat.comngoc@bangtaivietphat.com.

Website chính thức: www.bangtaivietphat.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!