Bộ khớp nối xích là gì?

Bộ khớp nối xích là gì?

Khớp nối xích là một bộ linh kiện kết nối hai trục quay rời thành một, với các thông số kỹ thuật của mỗi trục vô ra có thể khác nhau.

Cấu tạo khớp nối xích gồm 03 bộ phận: 02 bộ nhông, một sợi xích đôi liên kết 02 bộ nhông đó, và hộp vỏ nhôm bảo vệ.

Bộ khớp nối xích
Mẫu hàng bộ khớp nối xích

Thông thường các nhà cung cấp nhập nguyên bộ với hai phần bánh nhông chưa đột lỗ. Các bạn sử dụng sẽ đặt hàng quy cách đột lỗ hai đầu bánh nhông để ăn khớp với hai trục quay rời của các bạn. Có hai thông số: đường kích trục đột lỗ và quy cách (dài * rộng) của then.

Bản mã chuẩn bộ khớp nối xích

Dưới đây là bảng mã chuẩn các bộ khớp nối xích cùng các thông số kích thước theo từng mã hàng  Băng tải Việt Phát chia sẻ để các bạn tham khảo.

Bảng mã khớp nối xích
Bảng mã khớp nối xích để các bạn tham khảo. Các bạn có thể liên hệ với Băng Tải Việt Phát để nhận tư vấn kỹ thuật và đặt hàng tất cả các dòng hàng phụ kiện băng tải. Giá sỷ. Nhập hàng tồn theo container số lượng lớn. Cam kết báo giá tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh. Liên hệ: 0912.136.739

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát để nhận các tư vấn kỹ thuật nếu cần thiết. Băng Tải Việt Phát có phòng kỹ thuật riêng phục vụ xưởng cơ khí. Các kỹ sư cơ khí chuyên ngành băng tải kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Được đào tạo tại các hãng băng tải quốc tế là Intralox và Ammeraal Beltech. Luôn sẵn sàng tư vấn các thiết kế cũng như ứng dụng băng tải phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất của các bạn.

 

Hiện tại, Băng Tải Việt Phát đặt xưởng cơ khí chế tạo băng tải tại Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh, đặt xưởng chế tác dây băng tải PVC tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Văn phòng chính, showroom hàng mẫu, và 02 kho hàng tồn phụ kiện băng tải của Băng Tải Việt Phát tại Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Một số ưu điểm khi liên hệ Băng Tải Việt Phát

Có nhiều đơn vị tham gia kinh doanh ngành thiết kế chế tạo băng tải và cung cấp phụ kiện băng tải. Băng Tải Việt Phát là một đơn vị khá hiếm trong ngành tham gia cả hai mảng kinh doanh trên. Hai mảng kinh doanh hỗ trợ nhau, đặc biệt là về kiến thức kỹ thuật băng tải. Đồng thời cũng khiến Băng Tải Việt Phát có ưu thế nổi trội về giá thành sản phẩm với việc thiết kế chế tạo các dòng băng tải cùng đẳng cấp chất lượng khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh.

 

 

  • Băng Tải Việt Phát tự tin đứng vị trí thứ nhất về năng lực cung cấp các dòng băng tải và phụ kiện băng tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh;
  • Số lượng hàng tồn có sẵn, đủ mẫu mã phục vụ hầu như 100% yêu cầu về phụ kiện băng tải;
  • Nhập hàng tồn theo container, lượng hàng tồn lớn, giá sỷ, cam kết giá tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh;
  • Có kỹ sư cơ khí chuyên ngành băng tải tư vấn kỹ thuật trước, trong, và sau khi mua hàng;
  • Bảo hành 18 tháng khác hàng nhà máy, 12 tháng khách hàng cơ khí;
  • Có xưởng cơ khí thiết kế gia công các hệ thống băng tải nguyên cụm, nhận thiết kế chế tạo cả các hệ thống băng tải phức tạp và các hệ thống băng tải tự động hóa;
  • Liên hệ số thường trực điện thoại / zalo: 0912.136.739.

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết chia sẻ! Nếu bạn có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

CÔNG TY CP BĂNG TẢI VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng gia công: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912.136..739 – 0916.22.6660.

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 0933.23.5.588.

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307.

Email:  info@bangtaivietphat.com,

Website chính thức: www.bangtaivietphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!