Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?

Việt Nam có hàng tồn sẵn các dòng băng tải nhựa không?

Câu trả lời là Có. Nhưng là nhập khẩu linh kiện nước ngoài về. Và lắp ráp tại Việt Nam.

Không phải năng lực các nhà sản xuất Việt Nam không đủ. Mà do thị trường hẹp, nhu cầu ít. Cộng thêm, số lượng mẫu mã băng tải nhựa quá nhiều. Nên không nhà sản xuất nào đầu tư máy móc thiết bị sản xuất băng tải nhựa cả.

Vì lý do này, các đơn hàng băng tải nhựa, sau khi xác định quy cách tính chất, hầu như 100% đều phải đặt hàng từ nước ngoài về. Số lượng ít thì đi hàng phát chuyển nhanh máy bay.  Số lượng nhiều đi đường biển.

Thường các đơn hàng lẻ nhập khẩu đi đường hàng không.  Vì băng tải nhựa ít khi số lượng yêu cầu rất lớn. Bởi vậy, chi phí vận tải, chi phí thuế, chi phí quản lý nhập khẩu, thời gian nhập khẩu với băng tải nhựa đôi khi vượt quá giá trị băng tải nhựa.

băng
Hàng tồn có sẵn băng tải nhựa tại kho Băng Tải Việt Phát

Hàng băng tải nhựa lắp ráp tại Việt Nam.

Câu hỏi đặt ra là: Khi có nhu cầu, chúng ta có thể mua băng tải nhựa ngay tại Việt Nam với thời gian cung cấp ngắn được không? Không phải nhập khẩu.

Câu trả lời là được, nhưng rất khó. Trừ khi các bạn tìm đúng địa chỉ. Trên thị trường hiện nay, cho tới thời điểm bài viết này được xuất bản, chỉ có Băng Tải Việt Phát đang tồn hàng băng tải nhựa có sẵn, và có khả năng cung cấp ngay lập tức, trong vòng 01 ngày sau khi đặt hàng, các dòng băng tải nhựa phổ thông khách hàng yêu cầu.

Băng tải nhựa do Băng Tải Việt Phát tồn hàng là linh kiện nhập khẩu băng tải nhựa từ hãng SpanTech của Mỹ, số lượng lớn, theo dạng mua sỷ, tồn sẵn tại kho hàng Việt Phát, lắp ráp theo yêu cầu quy cách của khách hàng khi đặt hàng. Do vậy, thường Băng Tải Việt Phát có thể giao hàng trong vòng 01 ngày sau khi khách hàng đặt hàng, với yêu cầu quy cách kỹ thuật của khách hàng.

Một số điểm thuận lợi khi mua hàng trong nước

Điểm thuận lợi là khi đặt hàng băng tải nhựa tại Băng Tải Việt Phát, các bạn luôn luôn được bảo hành tại chỗ, thời gian thực, bảo hành thực, luôn có tất cả các linh kiện thay thế 100% thời gian trong ngày. Các bạn đặt mua hàng băng tải nhựa nhập khẩu hầu như 100% chỉ nhận được cơ chế bảo hành ảo.

Tức là, do hãng cung cấp nước ngoài quá xa, chi phí bảo hành lớn, họ sử dụng chính sách quy trình để nếu có sai sót lỗi nhà sản xuất cần bảo hành, thủ tục thực hiện bảo hành rất phức tạp, rất mệt mỏi, khiến người sử dụng tuyệt đại bộ phận chán nản bỏ cuộc trong việc thực hiện thủ tục đòi bảo hành.

 

băng tải nhựa mặt kín
Băng tải nhựa mặt kín, chất liệu POM, bước xích 25.4mm, hàng giao trong ngày hoặc sau 01 ngày sau khi đặt hàng. Bảo hành khách hàng thương mại và cơ khí 12 tháng, bảo hành nhà máy sử dụng 18 tháng.

 

Với cơ chế bảo hành rối rắm ấy, việc đặt mua băng tải mới, để thay thế luôn hàng hư chứ không chờ bảo hành, thì nhanh gọn lẹ và đỡ nhức đầu hơn nhiều.

Hơn nữa, thường các bạn đặt mua băng tải nhựa nhập khẩu qua một công ty thương mại trung gian, mà các nhà sản xuất băng tải nhựa nước ngoài từ gốc thường không mặn mà với các đơn vị thương mại trung gian lắm, trong đó có vấn đề duy trì chính sách bảo hành thông qua đơn vị thương mại trung gian.

băng
Xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát, chuyên thiết kế chế tạo các dòng băng tải cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam

 

Băng tải nhựa tại Băng Tải Việt Phát

Với Băng Tải Việt Phát, chúng tôi luôn có 100% hàng linh kiện của chúng tôi, và luôn là hàng có sẵn. Đây là tiêu chí số một của việc bảo hành băng tải nhựa. Vậy nên, Băng Tải Việt Phát cứ thực thi chính sách bảo hành một đổi một , để đảm bảo không gián đoạn sản xuất của khách hàng trước đã. Sau đó chúng tôi mới điều tra nguyên nhân và trách nhiệm bảo hành, và quy chi phí bảo hành hay sửa chữa băng tải cho bên nào gánh chịu, theo đúng chính sách bảo hành. Đây là điểm các bạn mua băng tải nhựa nhập khẩu không bao giờ có.

Đọc thêm: Danh mục sản phẩm các dòng băng tải nhựa hay sử dụng

Băng Tải Việt Phát có xưởng gia công, thiết kế chế tạo cả hệ thống băng tải luôn, nên rất dễ dàng trong việc thực hiện sửa chữa, bảo hành, bảo trì thiết bị băng tải đang sử dụng của khách hàng.

băng
Băng tải nhựa SpanTech, linh kiện nhập khẩu Mỹ, lắp ráp tại xưởng Băng Tải Việt Phát tại Việt Nam

Đặc biệt, với băng tải nhựa SpanTech, linh kiện nhập khẩu Mỹ và lắp ráp tại Việt Phát, do chất lượng sản phẩm cao, nên dù Băng Tải Việt Phát luôn thực thi chính sách sẵn sàng bảo hành một đổi một lỗi sản phẩm, nhưng chưa từng phát sinh nghiệp vụ bảo hành nào. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng băng tải nhựa SpanTech do Việt Phát nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam.

 

 

Các bạn có thể liên lạc đặt mua băng tải nhựa tại Văn Phòng Băng Tải Việt Phát, 134 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TP. HCM, hoặc liên hệ số điện thoại hotline của Phòng Kinh Doanh: 0912.136.739 – 093.32.35.588.

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!