Hướng dẫn lắp ráp phụ kiện nhôm định hình 40×40: góc ke 90 độ, lẫy chìm, bát vít

Nhôm định hình 40×40 có thể coi là một trong các dòng thanh nhôm định hình sử dụng nhiều nhất. Đi cùng với nó là hệ nhôm định hình 40×80 và 40×120. Và đương nhiên bộ phụ kiện đi kèm của nhôm định hình 40×40 cũng sẽ hoàn toàn tương thích.

Nhôm định hình 40×40 và phụ kiện

Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn lắp ráp một số phụ kiện nhôm định hình 40×40 cơ bản, bao gồm: ke góc 90 độ, lẫy chìm, bát vít…

Cách lắp ráp cũng hoàn toàn tương tự với hệ nhôm định hình 30×3030×60, hay 20×2020×40.

Video trên đây ghi lại hình ảnh kho nhôm định hình và phụ kiện nhôm của Việt Phát tại Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Kho hàng lớn, hàng tồn luôn có sẵn. Cam kết giá thành tốt nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh vì nhập hàng sỷ số lượng lớn.

Các bạn mua lẻ theo thiết kế, Việt Phát cắt chuẩn quy cách theo từng kích cỡ và sắp đủ tất cả các dòng phụ kiện cần thiết theo thiết kế để các bạn dễ lắp ráp.

kho hàng thanh nhôm định hình
Kho hàng thanh nhôm định hình Việt Phát tại Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

Các bước lắp ráp nhôm định hình 40×40 và phụ kiện

Lắp ráp phụ kiện thanh nhôm định hình 40×40 là một quy trình đơn giản, nhưng cần phải tuân thủ các bước và thao tác cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Dưới đây, Việt Phát sẽ hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp phụ kiện thanh nhôm định hình 40×40 gồm các phụ kiện: góc ke 90 độ, lẫy chìm, bát vít. Các bạn cũng có thể coi video hướng dẫn chi tiết để có cái nhìn trực quan hơn về cách lắp ráp phụ kiện nhôm định hình vô thanh nhôm.

Đọc thêm: Danh Mục Các Mã Hàng Thanh Nhôm Định Hình & Báo Giá.

Đọc thêm: Tổng Quan Nhôm Định Hình.

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi bắt đầu lắp ráp, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ và phụ kiện sau:

 • Thanh nhôm định hình 40×40;
 • Góc ke 90 độ;
 • Lẫy chìm;
 • Bát vít;
 • Đinh vít;
 • Mỏ lết;
 • Kìm cắt;
 • Máy khoan và các mũi khoan tương ứng.
Mẫu nhôm định hình làm cửa
Một số mẫu nhôm định hình làm cửa kính cường lực tại showroom Băng Tải Việt Phát, địa chỉ 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Bước 2: Lắp ráp góc ke 90 độ

Bước đầu tiên trong quá trình lắp ráp là lắp góc ke 90 độ vào thanh nhôm. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Xác định vị trí mà bạn muốn lắp góc ke 90 độ vào thanh nhôm và đánh dấu nơi đó bằng một cái bút.
 2. Tiến hành khoan lỗ trên thanh nhôm tại vị trí đã đánh dấu. Sử dụng mũi khoan phù hợp với kích thước đinh vít mà bạn sẽ sử dụng để lắp góc ke.
 3. Chèn đinh vít vào lỗ và sử dụng mỏ lết để ổn định nó trong khi bạn sử dụng đinh vít để thắt chặt góc ke vào thanh nhôm.

Bước 3: Lắp ráp lẫy chìm

Sau khi đã lắp góc ke 90 độ vào thanh nhôm, bạn có thể tiếp tục lắp ráp lẫy chìm. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Đưa lẫy chìm vào vị trí mà bạn muốn lắp nó trên thanh nhôm.
 2. Sử dụng mũi khoan để khoan lỗ trên thanh nhôm tại vị trí bạn đã chọn.
 3. Chèn đinh vít vào lỗ và sử dụng mỏ lết để ổn định nó trong khi bạn sử dụng đinh vít để thắt chặt lẫy chìm vào thanh nhôm.
lắp ráp nhôm định hình
Trong hình này, bạn quan sát trực diện cách bắt vít cố định lẫy chìm và ke góc 90 độ của thanh nhôm định hình. Đây là một cạnh nhôm. Cạnh còn lại bắt vít tương tự, ta đã hoàn thành việc nối 90 độ hai thanh nhôm định hình bằng ke góc, lẫy chìm và bát vít phụ kiện nhôm.

Bước 4: Lắp ráp bát vít

Cuối cùng, bạn có thể lắp ráp bát vít vào thanh nhôm để sử dụng làm điểm kết nối cho các phụ kiện khác. Để làm điều này, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Xác định vị trí mà bạn muốn lắp bát vít vào thanh nhôm và đánh dấu nơi đó bằng một cái bút.
 2. Sử dụng mũi khoan để khoan lỗ trên thanh nhôm tại vị trí đã đánh dấu. Sử dụng mũi khoan phù hợp với kích thước đinh vít mà bạn sẽ sử dụng để lắp bát vít.
 3. Chèn đinh vít vào lỗ và sử dụng mỏ lết để ổn định nó trong khi bạn sử dụng đinh vít để thắt chặt bát vít vào thanh nhôm.
các mẫu nhôm định hình đặc thù
Một số mẫu nhôm định hình đặc thù sử dụng trong thiết kế nội thất.

Tổng kết

Quá trình lắp ráp phụ kiện thanh nhôm định hình 40×40 gồm các phụ kiện: góc ke 90 độ, lẫy chìm, bát vít là một quá trình đơn giản nhưng cần phải tuân thủ các bước và thao tác cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và độ bền của sản phẩm. Và cũng tùy thuộc vô việc thiết kế của bạn nữa.

Việc lắp ráp này có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai có kinh nghiệm và kiến thức cơ bản về lắp ráp. Nếu có gì không rõ ràng, các bạn có thể liên hệ Băng Tải Việt Phát để nhận tư vấn và giúp đỡ. Chúc bạn thành công!

Đọc thêm: Thư Viện Kiến Thức Kỹ Thuật Băng Tải

Đọc thêm: Top 10 Dòng Băng Tải Công Nghiệp Hay Sử Dụng Nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!