Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa

bánh nhông băng tải

băng tải nhựa, băng tải xích nhựa, Intralox, Movex, băng tải, bang tai

Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa

Băng tải nhựa, theo cách gọi phổ thông của các bạn sử dụng, chính xác chia làm hai dòng với hai tên gọi chuyên ngành khác nhau: băng tải xích nhựabăng tải nhựa. Băng tải xích nhựa Tiếng Anh gọi là Flat Top Chain hoặc Slat Top Chain. Băng tải nhựa Tiếng Anh gọi là Modular Belt.

 

Để đánh giá đúng cách nhận biết các tiêu chí kỹ thuật để thay thế bánh nhông hay các phụ kiện khác cho mỗi dòng băng tải này, Băng Tải Việt Phát xin được liệt kê vắn tắt và cơ bản nhất tính chất kỹ thuật, ứng dụng của hai dòng này theo biểu đồ dưới đây:

 

so-sánh-băng-tải-nhựa-và-băng-tải-xích-nhựa
Bảng so sánh các tiêu chí khác nhau cơ bản giữa băng tải nhựa và băng tải xích nhựa

 

Để dễ hình dung, các bạn hãy nghĩ băng tải xích nhựa có thể lắp ba bốn hãng trên cùng một băng chuyền, với ba bốn màu khác nhau, và tuyệt không ảnh hưởng gì tới vận hành kỹ thuật. Ví dụ, bạn có thể lắp hàng Movex, hàng Rexnord, hàng UniChain và hàng Việt Phát (Việt Phát tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho tới hiện nay có thương hiệu riêng cho dòng hàng này, hãng sản xuất là cùng nhà máy của một trong các hãng quốc tế trên, cùng đẳng cấp chất lượng và cùng tất cả các tiêu chí kỹ thuật) trên cùng một băng chuyền, chuẩn kỹ thuật y chang nhau. Khác biệt duy nhất có lẽ chỉ là màu sản phẩm.

 

băng tải xích nhựa
Việt Phát là công ty đầu tiên và duy nhất có thương hiệu riêng dòng băng tải xích nhựa tại Việt Nam

 

Tương tự như vậy, tất các các phụ kiện đi kèm cho băng tải xích nhựa của các hãng khác nhau cũng sử dụng được cho nhau, tuyệt đối không có vấn đề không tương thích quy cách kỹ thuật.

 

băng-tải-nhựa
Hệ thống băng chuyền chạy băng tải xích nhựa 820 K325 do Băng Tải Việt Phát thiết kế sản xuất

 

Thế nhưng băng tải nhựa lại hoàn toàn ngược lại. Xác xuất không tới 1% một mã hàng của một hãng sản xuất băng tải nhựa này có thể lắp ráp chạy cùng một mã hàng tương đương của một hãng sản xuất khác. Và nếu điều này xảy ra thì nguyên do là… hãng này ăn cắp thiết kế của hãng kia. Thường là sản phẩm của một hãng lớn quốc tế bị một hãng nhỏ Trung Quốc lèo bèo ăn trộm thiết kế và ăn trộm luôn tên mã hàng sản phẩm. Intralox, hãng băng tải nhựa hàng đầu thế giới, từ trước tới nay luôn thương hiệu số một tuyệt đối về dòng băng tải nhựa trên thế giới, là hãng băng tải nhựa bị làm nhái, làm giả nhiều nhất. Hiện Băng Tải Việt Phát đang là đại diện hỗ trợ kỹ thuật (technical support agent) của Intralox tại Việt Nam, với nhiều chức năng, nhưng hiện giờ chức năng chủ yếu nhất vốn lúc đầu không có trong thương thảo hợp tác giữa hai bên lại là hỗ trợ tư vấn miễn phí các khách hàng phân biệt hàng Intralox chính hãng và hàng Intralox hàng giả, hàng nhái. Các chức năng hỗ trợ kỹ thuật của hãng tại Việt Nam như bảo hành, bảo trì, hỗ trợ xử lý sự cố kỹ thuật liên quan tới xưởng gia công cơ khí của Băng Tải Việt Phát, do chất lượng băng tải nhựa Intralox quá tốt, nêu hầu như lại không xảy ra nghiệp vụ.

 

thiết-kế-băng-tải
Băng tải nhựa chạy cong do xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát thiết kế sản xuất

 

Trên nguyên tắc kỹ thuật, mỗi mã hàng của mỗi hãng sản xuất băng tải nhựa có một thiết kế riêng, nên đi kèm với nó là một hệ các phụ kiện với quy cách riêng cho nó, tuyệt không thể sử dụng lẫn cho nhau. Băng tải nhựa không có quy định chuẩn về bản rộng tiêu chuẩn. Băng tải xích nhựa thì có, với các bản rộng tiêu chuẩn sau cho tất cả các hãng, thông số kỹ thuật lẻ do quy đổi từ hệ inch sang: 82.6mm, 114.3mm, 152.4mm, 190.5mm. Băng tải nhựa thì tùy mỗi mã hàng có một dải bản rộng tiêu chuẩn khác nhau, và hiện tại các hãng thích lựa chọn hệ mét hơn, theo hệ số nhân của 50mm. Ví dụ: 150mm, 200mm, 250mm, 300mm,..., 1000mm,..., 1950mm,... vân vân. Băng tải xích nhựa bị hạn chế về độ rộng của bản rộng tiêu chuẩn, còn băng tải nhựa thì trên lý thuyết không bị hạn chế.

 

Băng tải nhựa
Băng tải nhựa SpanTech, Việt Phát nhập tồn linh kiện và lắp ráp tại xưởng, có thể giao hàng trong 01 ngày sau khi đặt hàng

 

 

Băng Tải Việt Phát dẫn chứng một ví dụ có thật thế này. Một anh trưởng kỹ thuật một khách hàng thân thiết của Việt Phát, là một nhà máy rất lớn ngành nước ngọt với thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, trực tiếp tới văn phòng Việt Phát, cầm theo một mẫu băng tải nhựa Intralox. Anh bảo muốn thay thế toàn bộ bánh nhông trong hệ thống băng chuyền của nhà máy đang chạy hệ thống băng tải nhựa Intralox, vì bánh nhông Intralox sử dụng lâu, đã mòn. Nhưng anh không muốn mua hàng Intralox, vì giá mắc, và anh chọn một hãng khác tại Trung Quốc, giá rẻ hơn. Và anh nhờ Việt Phát đặt hàng mua giùm.

 

băng tải intralox
Giám đốc thị trường Châu Á - Thái Bình Dương của Intralox tại văn phòng Băng Tải Việt Phát

 

Việt Phát thuyết phục anh rằng không thể thay thế được bánh nhông băng tải nhựa của các hãng khác nhau với nhau. Hoặc nếu có thể cũng không nên. Nhưng anh rất tự tin, bảo anh đã nghiên cứu kỹ, đo rất kỹ bước xích băng tải nhựa Intralox, bước răng bánh nhông, đường kính chân răng bánh nhông, đường kính ngoài bánh nhông, quy cách lỗ trục bánh nhông, độ dày thân bánh nhông, độ dày răng bánh nhông, vân vân và vân vân… Anh khẳng định bánh nhông của hãng này và băng tải nhựa Intralox tất cả các tiêu chí kỹ thuật đều tương thích với nhau, tuyệt đối có thể chạy được. Và anh chỉ yêu cầu Việt Phát duy nhất đặt hàng bánh nhông băng tải nhựa chỉ định hãng đó cho anh, số lượng hơn 200 cục bánh nhông. Anh bảo… cứ đặt hàng, trách nhiệm đâu anh chịu.

 

Việt Phát sau khi khuyến cáo không được, và quả thực cũng có lỗi khi đã quá cả nể khách hàng lớn, và cũng quá tôn trọng uy tín, kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật lâu năm trong nghề của anh, đã theo yêu cầu của anh đặt hàng bánh nhông loại này về cho nhà máy để thay thế bánh nhông Intralox. Kết quả lắp băng tải test chạy thử lúc đầu là hoàn hảo. Nhà máy liền cho lắp đặt hàng loạt. Và kết quả tiếp sau đó hơn một tuần vận hành bánh nhông mới là rãnh tiếp xúc mặt đáy băng tải nhựa Intralox mòn rất nhanh, rồi nhảy xích hàng loạt. Lý do chỉ là thiết kế răng bánh nhông băng tải nhựa giữa hai hãng có độ cao và độ côn góc răng khác nhau chút ít. Độ dày răng bánh nhông cũng khác nhau chút ít.. Hãng mới này có răng bánh nhông thấp hơn, độ côn răng bẹt hơn chỉ chút xíu, và có độ vênh độ dày bánh nhông chừng 01 gem so với bánh nhông Intralox. Mới lắp vô hệ thống và chạy test thì ổn, nhưng chạy liên tục một tuần, lực ma sát kéo tiếp xúc của bánh nhông và mặt đáy băng tải nhựa không đủ, dẫn tới mòn băng tải. Mòn băng tải tới một độ nhất định là trượt xích, nhảy xích.

 

sản xuất băng tải
Gia công băng tải tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát

 

Hậu quả xảy ra, nhà máy quyết định thay toàn bộ băng tải nhựa Intralox mới, bao gồm luôn cả bánh nhông mới cho toàn hệ thống băng chuyền với số lượng khoảng 150 m2 băng tải nhựa Intralox, và giá trị thay thế mới khoảng 2.500.000.000 VND. Thực chất, băng tải nhựa Intralox tại nhà máy tuy đã sử dụng lâu năm, nhưng tuổi thọ sử dụng còn ít nhất hai ba năm nữa, chưa cần thay thế ngay. Vì bộ phận kỹ thuật muốn tiết kiệm chi phí mua bánh nhông chính hãng Intralox với trị giá tiết kiệm được chưa tới 100.000.000 VND và quyết sách sai ứng dụng kỹ thuật cơ bản nên xảy ra sự cố. Và nhà máy đã buộc phải thay mới băng tải sớm.

 

Hãng mới thay thế bánh nhông có lỗi không? Không. Bánh nhông của họ thiết kế cho băng tải nhựa của họ. Bánh nhông Intralox thiết kế cho băng tải nhựa Intralox. Phụ kiện của hai hãng băng tải nhựa khác nhau tuyệt đối không thể thay thế lẫn cho nhau.

 

xích nhựa movex
Một góc nhỏ kho hàng tồn băng tải xích nhựa Movex của Băng Tải Việt Phát

 

Vừa rồi Băng Tải Việt Phát đã mô tả sự khác nhau cơ bản giữa băng tải xích nhựa băng tải nhựa, mà thường bộ phận kỹ thuật các nhà máy không phân biệt được rõ ràng, và hay gọi gộp chung là băng tải nhựa.

 

Dưới đây, Băng Tải Việt Phát liệt kê các tiêu chí kỹ thuật cần và đủ các bạn phải thu thập khi đề xuất thay thế bánh nhông băng tải xích nhựa hoặc băng tải nhựa.

 

Băng tải xích nhựa:

 

  1. Mã hàng;
  2. Số răng (mặc nhiên tương ứng đường kính ngoài);
  3. Quy cách lỗ trục (tròn hay vuông, kích thước lỗ trục, then tiêu chuẩn nếu có).

 

Đơn giải vậy thôi. Vì băng tải xích nhựa mọi thứ đều chuẩn kỹ thuật theo mã hàng. Băng tải xích inox cũng tương tự thế. Ví dụ các bạn thay bánh nhông cho hệ thống tải chai xích nhựa chạy thẳng, các bạn chỉ cần đo và đọc thông số sau, nhà cung cấp sẽ cung cấp đúng, đủ, tuyệt đối ok về kỹ thuật: “Vui lòng cung cấp cho chúng tôi bánh nhông băng tải xích nhựa 820 K325, 21 răng, lỗ trục tròn phi 25mm, có then.” Các bạn yên tâm, tuyệt đối không thể có sai sót. Bất cứ đơn vị băng tải nào cũng cung cấp chuẩn cho các bạn được, không chỉ Băng Tải Việt Phát.

 

Băng tải nhựa:

 

  1. Hãng sản xuất;
  2. Mã hàng;
  3. Đường kính ngoài;
  4. Số răng (các bạn để ý có răng đơn và răng đôi, và số răng liên quan tới đường kính ngoài);
  5. Quy cách lỗ trục (giống băng tải xích nhựa, nhưng cần có cả quy cách then);
  6. Và tốt nhất các bạn có hình ảnh chụp băng tải và bánh nhông, phụ kiện bạn đang sử dụng để bên cung cấp tham khảo xác định chuẩn mã hàng cho bạn;
  7. Trong nhiều trường hợp, những hãng lớn như Intralox, họ yêu cầu cả chi tiết môi trường sử dụng băng tải nhựa, ứng dụng băng chuyền, tải liệu, tải trọng… để xác định đúng bánh nhông băng tải các bạn đang cần thay thế. Vì cùng một mã hàng băng tải nhựa có khi có ba bốn thiết kế bánh nhông khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, và mã hàng không đại diện hết quy cách kỹ thuật phụ kiện thay thế đối với băng tải nhựa.

 

Ví dụ, các bạn thay thế bánh nhông băng tải nhựa Intralox, các bạn cung cấp các thông số sau cho đại diện hãng: “Vui lòng báo giá cho chúng tôi bánh nhông băng tải nhựa hãng Intralox Mỹ, Series 800, băng tải nhựa Perforated Flat Top, bánh nhông 12 răng, dòng thiết kế EZ Clean, đường kính ngoài 196mm, lỗ trục tròn phi 40mm có then, kích thước then 8*12mm, ứng dụng tải két bia sau khi chai đã vô két, môi trường sử dụng không hóa chất, nhiệt độ xưởng bình thường...”

 

Trong trường hợp không đủ thông tin trên, các bạn chụp hình băng tải nhựa và bánh nhông bạn đang sử dụng, đại diện Intralox sẽ giúp các bạn xác định đúng mã hàng.

 

băng tải nhựa intralox
Băng tải nhựa Intralox, không có hàng tồn, đặt hãng Intralox làm hàng theo đơn. Thị trường nhiều hàng giả, các bạn nên liên lạc đại diện chính thức Intralox tại Việt Nam

 

Trong trường hợp các bạn muốn thay một băng tải nhựa hãng này bằng một băng tải nhựa hãng khác, cần thay thế trọn cụm cả băng tải nhựa và bánh nhông. Các tiêu chí kỹ thuật cần tính toán và cân nhắc sẽ nhiều và phức tạp hơn. Các bạn nên liên lạc với một đơn vị băng tải chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ thuật cặn kẽ. Hầu hết các đơn vị băng tải hàng đầu tại Việt Nam đều có năng lực tư vấn kỹ thuật này, và họ không tính phí tư vấn các bạn. Các bạn cũng có thể lựa chọn liên hệ Băng Tải Việt Phát để nhận tư vấn kỹ thuật. Số điện thoại hotline kỹ thuật Băng Tải Việt Phát: 0933235588.

 

Băng Tải Việt Phát hiện là đại diện duy nhất của hãng băng tải xích nhựa Movex (Italia) luôn có sẵn số lượng lớn hàng tồn băng tải xích nhựa chính hãng, được hỗ trợ giá trực tiếp từ Movex cho giá trị tồn hàng. Băng Tải Việt Phát hiện cũng là đại diện phân phối không độc quyền hãng băng tải nhựa Intralox (Intralox không có cơ chế đại lý độc quyền) tại Việt Nam kiêm đại diện hỗ trợ kỹ thuật (Technical Support Agent) của Intralox tại Việt Nam. Các bạn có thể liên lạc phòng kinh doanh Băng Tải Việt Phát, số điện thoại hotline: 0912136739 – 0902519906 – 0898120039.

 

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát!

 

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Xích Công Nghiệp Việt Phát

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 1: 179 Nguyễn Văn Tiên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ xưởng giao công 2: 84 Nguyễn Thị Định, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho hàng 1: 137/31 Ba Vân, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho hàng 2: 69 Nguyễn Quang Bích, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline P. Kinh Doanh: 0912136739 – 0898120039 – 0902519906

Hotline P. Kỹ Thuật: 0933235588

Điện thoại tổng đài: 02862936994

Fax: 02862966307

Email phòng kinh doanh: info@bangtaivietphat.com, phuonganhphamhoang77@gmail.com,

Email tư vấn kỹ thuật:  htuanngoc@gmail.com, ngoc@bangtaivietphat.com,

 

băng tải SpanTech
Một góc hàng tồn băng tải xích nhựa SpanTech tại kho hàng Băng Tải Việt Phát

 

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn tính toán và thiết kế băng tải
Hướng dẫn tính toán và thiết kế băng tải
Bài hướng dẫn tính các thông số kỹ thuật trong thiết kế băng...
Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Với các bạn kỹ sư đã quen thiết kế chế tạo máy, việc chọn...
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Tính công suất động cơ cho băng tải rất quan trọng. Công suất động...
Thiết kế độ dài tối đa băng tải xích nhựa
Thiết kế độ dài tối đa băng tải xích nhựa
Do băng tải xích nhựa chuẩn hóa kỹ thuật theo mã hàng, nên các thông...
Cách kiểm tra chất lượng băng tải cao su
Cách kiểm tra chất lượng băng tải cao su
Phân biệt chất lượng băng tải cao su thế nào khi không có công cụ...
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát về các dòng băng tải...
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Trong thiết kế băng tải nhựa chạy cong, các bạn rất hay gặp vấn...
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Băng tải góc cong sử dụng để chuyển hướng tải liệu tại trong...
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Băng Tải Việt Phát liệt kê hai cơ cầu truyền động khi thiết kế...
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Thông thường, khi các bạn thiết kế một băng chuyền mới hoặc khảo...
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Thay băng tải nhựa khác với thay băng tải xích nhựa, cần một số...
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tham khảo về thông số kỹ...
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Trong bài viết chia sẻ dưới đây, Băng Tải Việt Phát hướng dẫn...
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Băng tải nhựa về ứng dụng kỹ thuật quá hoành tráng. Không ai mà...
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Bạc đạn, hay còn gọi là vòng bi, có vô số mã hàng với rất rất...
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền sản xuất bia nước giải khát
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền...
Bài viết dưới đây Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết...
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách đọc và tra cứu thông...
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn lý do thay thế băng tải xích inox...
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về sự khác nhau giữa băng...
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Trong các bảng thông số kỹ thuật về các dòng băng tải, hai chỉ...
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Thiết kế băng tải băng chuyền hay phải xử lý khoảng cách giữa...
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Sự khác nhau về khả năng chống gỉ, kháng ăn mòn hóa chất của...
Cách đo tốc độ băng tải
Cách đo tốc độ băng tải
Trong quá trình sử dụng băng chuyền, đôi lúc các bạn cần thông...
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích từ hệ inch sang hệ mét
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Bài viết chia sẻ cách đọc mã băng tải xích nhựa, xích inox, dùng...
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Việt Phát chia sẻ 05 thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng băng...
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Hướng dẫn về dải nhiệt độ chịu nhiệt của băng tải nhựa và...
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ PHỄU HỨNG LIỆU BĂNG TẢI LÒNG MÁNG
HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ PHỄU HỨNG LIỆU BĂNG TẢI LÒNG MÁNG
Bài viết hướng dẫn cách thiết kế phễu tiếp liệu cho băng tải...
Phân biệt khái niệm
Phân biệt khái niệm "băng tải" và "dây băng tải"
Thông thường tuyệt đại bộ phận các bạn sử dụng thiết bị trong...
Tổng quan về dây băng tải
Tổng quan về dây băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tổng quan về các loại dây...
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Các dòng băng tải xích nhựa, băng tải xích inox thường được các...
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Băng Tải Việt Phát (0912136739) chia sẻ bài viết hướng dẫn cách...
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải PU
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải...
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách thiết kế chế tạo...
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Dù có thể cùng một hãng sản xuất, đôi khi băng tải nhựa và băng...
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Trên lý thuyết kỹ thuật, thực chất băng tải chỉ là một cỗ máy...
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết kế băng tải tính...
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lướ...
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Bạn Trần Phúc Tùng, nguyên Trưởng kỹ thuật Nhà Máy Tribeco Bình...
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Khi băng tải xích nhựa dòng 880 chạy cong theo trục kéo motor, luôn...
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Do tính chất sử dụng băng tải PVC rất phổ thông, nhiều trường...
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Ngành băng chuyền băng tải với các dòng băng tải nhựa, xích nhựa,...
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Máng hứng băng tải thiết kế theo dạng ngăn kéo.
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Văn Phòng Cty CP Băng Tải Việt Phát do tình hình dịch bệnh quyết...
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Từ trước tới nay, băng tải xích tấm tại Việt Nam luôn nhập khẩu,...
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Do chi phí thiết kế chế tạo thấp, ứng dụng rộng, dễ bảo dưỡng...
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và PP
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và P...
Sử dụng vật liệu nào cho băng tải nhựa, PP hay POM, không phải do...
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn bài viết dưới đây về...
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Sự khác biệt chính của hai dòng băng tải xích lưới này là cơ cấu...
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Trong thiết kế băng tải và sản xuất phụ kiện băng tải, ngừoi...
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
CÁCH TEST VẬN HÀNH BĂNG TẢI KHI CHƯA LẮP MOTOR
CÁCH TEST VẬN HÀNH BĂNG TẢI KHI CHƯA LẮP MOTOR
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn cách test vận hành một cụm băng...
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Băng tải nhựa tại Việt Nam thường phải đặt hàng mua từ nước...
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox là thương hiệu toàn cầu, đứng đầu trên thế giới về...
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Băng Tải Việt Phát liệt kê một cách ngắn gọn sự khác nhau cơ...
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về đường kính tối thiểu...
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ ba phương pháp đo chu vi dây băng tải...
Bộ khớp nối xích là gì?
Bộ khớp nối xích là gì?
Khớp nối xích là một bộ linh kiện kết nối hai trục quay rời thành...
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Băng tải xích nhựa 820 K325 là dòng băng tải xích nhựa chạy thẳng,...
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Băng tải nhựa (modular belt) khác với băng tải xích nhựa (flat top...
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích inox sử dụng trong ngành thủy sản rất phổ biến,...
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Băng Tải Việt Phát cung cấp các dòng sản phẩm băng tải nhựa, băng...
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là tên gọi riêng của một dòng băng tải xích lưới...
Tổng lược băng tải xích tấm
Tổng lược băng tải xích tấm
Băng tải xích tấm thường được làm bằng vật liệu thép, inox 201...
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex là một trong ba thương hiệu chất lượng đứng đầu thế giới...
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Trong ứng dụng chuyển tải chai trong hệ thống băng tải ngành bia...
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Nếu băng tải các bạn sử dụng có hiện tượng sàng băng, nguyên...
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Mỗi dòng băng tải nhựa có thiết kế băng tải, cấu trúc băng tải,...
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Sử dụng băng tải tạo ra hiệu suất cao trong sản xuất và giúp tiết...
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Băng Tải Việt Phát chia sẻ cách kiểm tra và đo độ chính xác của...
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Băng tải PVC xanh có một số độ dày phổ thông như sau: 2ly, 3ly, 5ly,...
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát có chương trình hoạt động từ thiện tại các...

Video clips

Fanpage facebook

Các Khách Hàng Của Chúng Tôi