Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động

 

Tùy ứng dụng chuyển tải chai trong hệ thống băng chuyền băng tải ngành bia, nước giải khát, đôi khi chúng ta thiết kế những cụm băng tải di động, để tùy biến ứng dụng băng chuyền sản xuất.

Hay sử dụng nhất trong hệ thống băng tải các ngành hàng này là dòng băng tải xích nhựa 820 K325. Các bạn tìm hiểu thêm dòng băng tải này tại đây: Băng Tải Xích Nhựa Dòng 820.

Các cụm băng tải di động như vậy, khi kết nối di động đấu đầu nhau, chuyện gần như chắc chắn 100% có sai số gia công cơ khí hoặc sai số di chuyển của công nhân, dẫn tới việc chuyển tải từ băng tải cố định sang băng tải di động có hiện tượng đổ chai, ngả chai, đặc biệt trong giai đoạn những chai tải liệu đầu tiên bắt đầu chuyển tải giữa các cụm.

Băng Tải Việt Phát chia sẻ cơ cấu thiết kế dưới đây, để các bạn làm thiết kế băng chuyền băng tải có thể ứng dụng trong giải pháp chống đổ chai khi thiết kế các cụm băng chuyền băng tải di động.

Cơ cấu chống đổ chai băng tải
Cơ cấu chống đổ chai ngả chai trong thiết kế các cụm di động băng chuyền băng tải

Để nhận tư vấn thiết kế sản xuất băng chuyền băng tải mới, hoặc tư vấn sử dụng ứng dụng các phụ kiện băng tải, các bạn có thể liên lạc số hotline Phòng Kỹ Thuật của Băng Tải Việt Phát, số điện thoại: 0933235588 – 0912136739 – 0902519906.

Băng Tải Việt Phát cũng chia sẻ rất nhiều bài viết về kiến thức kỹ thuật về ngành băng tải. Các bạn có thể tìm hiểu tại link liên kết sau đây: CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT NGÀNH BĂNG TẢI

 

Các địa chỉ liên hệ trực tiếp Băng Tải Việt Phát:

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 1: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 179 Nguyễn Văn Tiên, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ xưởng gia công 2:   Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 84 Nguyễn Thị Bảy, P. Tân Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!