Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo

MÁNG HỨNG BĂNG TẢI DẠNG NGĂN KÉO

Máng hứng dạng ngăn kéo

Trong hệ thống băng tải, đặc biệt trong ngành chế biến thực phẩm, các đơn vị thiết kế chế tạo băng tải hay thiết kế hệ thống máng hứng để thu hồi sản phẩm rớt và bảo vệ môi trường sản xuất an toàn thực phẩm.

máng hứng băng tải
Thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo, dễ tác vụ rút kéo máng hứng đổ sản phẩm tải rớt và vệ sinh an toàn thực phẩm

Hệ thống máng hứng phổ thông thường chạy dọc theo thân sườn băng tải. Băng Tải Việt Phát đôi khi tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo, mục đích dễ thao tác sử dụng, kéo máng hứng, đồng thời là ngăn kéo, để đổ sản phẩm rớt và vệ sinh máng hứng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

 

Một thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo

Ưu điểm nhược điểm của hệ thống máng hứng dạng ngăn kéo

Ưu điểm: Máng hứng băng tải dạng ngăn kéo rất dễ vệ sinh, thay rửa, thu gom đổ sản phẩm rơi rớt ra bên ngoài. Về ngoại quan, thiết kế máng hứng dạng này khá đẹp.

Nhược điểm: Thiết kế hệ thống máng hứng dạng này tăng kết cấu cơ khí. Đồng nghĩa với việc tăng chi phí đầu tư. Tại một số vị trí trong hệ thống băng tải, máng hứng không tiện lợi. Vì vướng cột, cọc. Hoặc vướng chân, trụ đỡ của các hệ thống khác. Máng hứng băng tải dạng ngăn kéo cần không gian sử dụng.

So sánh các ưu điểm và nhược điểm của máng hứng thường với máng hứng dạng ngăn kéo, các bạn có thể tùy chọn để lựa chọn được giải pháp tối ưu khi yêu cầu đơn vị chế tạo băng tải thiết kế đúng yêu cầu của các bạn.

 

Băng tải Việt Phát

Băng Tải Việt Phát là đơn vị cơ khí chuyên ngành băng tải, thiết kế chế tạo tất cả các dòng băng tải sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Các bạn có thể liên hệ tư vấn kỹ thuật tại số điện thoại hotline của Băng Tải Việt Phát: 093.323.5588 hoặc 0919.68.7733. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm hơn 100 bài viết chia sẻ kiến thức kỹ thuật chuyên ngành băng tải tại Thư Viện Băng Tải Việt Phát. Đường dẫn vô Thư Viện nằm ngoài trang chủ của website.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các dòng băng tải khác do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo tại: Thiết Kế Sản Xuất Băng Tải. Trong mỗi bài viết, Băng Tải Việt Phát đều chia sẻ chi tiết ứng dụng, đặc điểm kỹ thuật, thiết kế… và có các video cùng hình ảnh các sản phẩm trực tiếp do Băng Tải Việt Phát đã thiết kế thi công.

Chân thành cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!