Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?

Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không? Câu trả lời là không. Is there any sole agent of Intralox in Vietnam? The answer is: No.

 

Intralox là thương hiệu toàn cầu, đứng đầu trên thế giới về dòng hàng băng tải nhựa trên tất cả các phương diện: thương hiệu, chất lượng, tiên phong kỹ thuật, mẫu mã, ứng dụng, dịch vụ, hỗ trợ khách hàng… Và Intralox không có cơ chế đại diện bán hàng độc quyền theo quốc gia.

 

bang-tai-Intralox
Băng tải nhựa Intralox luôn tiên phong trên thế giới về phát minh và ứng dụng kỹ thuật

 

Tại Việt Nam có ba đơn vị, trong đó có Băng Tải Việt Phát, là đại diện bán hàng chính thức của Intralox tại thị trường miền nam Việt Nam. Nếu có bất cứ đơn vị thương mại nào tiếp xúc với các bạn và xưng là đại diện độc quyền của Intralox tại Việt Nam, 100% là họ đang lừa dối bạn. Và rất có thể họ đang bán hàng fake, hàng nhái Intralox, một trong các vấn nạn mà Intralox đang đau đầu đối phó hiện nay.

 

Hiện tại, Intralox đang gặp vấn đề lớn về đối phó với hàng nhái kém chất lượng đang chiếm tỷ lệ rất lớn trên thị trường Việt Nam. Mua hàng nhái Intralox, các bạn thiệt thòi gì:

 

  • Chất lượng hàng không đảm bảo. Đó là điều chắc chắn. Tuổi thọ hàng chính hãng Intralox trung bình năm tới sáu năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Hàng nhái Intralox không những tuổi thọ thấp, mà nhiều khi còn không vận hành được trên hệ thống.
  • Nếu muốn tiết kiệm và không sử dụng thương hiệu Intralox, các bạn đừng cố miễn cưỡng mua, mặc cả giá, để mua phải hàng fake Intralox. Intralox không bán hàng phân khúc giá hàng thấp. Các bạn có thể chọn mua băng tải nhựa đáp ứng yêu cầu kỹ thuật tương đương của một số thương hiệu chính hãng khác, giá thành chỉ bằng 1/3 tới 1/2.
  • Các bạn không được thụ hưởng hệ thống dịch vụ bảo hành bảo trì trực tiếp toàn cầu của Intralox (bạn mua hàng chính hãng Intralox qua đại diện chính thức như Băng Tải Việt Phát, tên công ty, mã sản phẩm bạn mua và sử dụng được đại diện bán hàng đăng ký, nằm trong cơ sở dữ liệu toàn cầu của Intralox, và được thụ hưởng chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì trực tiếp từ chính hãng Intralox.)

 

intralox-in-Vietnam
Ông Joel Caris, Giám Đốc Kênh Bán Hàng Châu Á Thái Bình Dương của Intralox tại buổi training kỹ thuật nhân viên Băng Tải Việt Phát

 

Ngoài một số đại diện bán hàng chính thức không độc quyền tại Việt Nam, Intralox mới đây đã chỉ định đại diện hỗ trợ kỹ thuật (Technical Support Representative, chức năng bao gồm: tư vấn kỹ thuật, xử lý sự cố hậu mãi, thực thi bảo hành bảo trì, giám sát và xác nhận hàng giả, hàng nhái thương hiệu Intralox…) tại Việt Nam là công ty chúng tôi, Băng Tải Việt Phát. Mọi hoạt động theo chức năng đại diện hỗ trợ kỹ thuật Intralox tại Việt Nam của Băng Tải Việt Phát đều miễn phí, trong đó có các hoạt động thay mặt hãng Intralox giám định và phân biệt hàng thật chính hãng và hàng nhái Intralox trong phạm vi thị trường Việt Nam. Hotline liên lạc: 0933235588. Ngôn ngữ sử dụng tư vấn hỗ trợ: Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa.

 

Intralox-in-Vietnam
Thư giãn đại diện Intralox cùng nhân viên Băng Tải Việt Phát sau training kỹ thuật

 

Để đảm bảo mua được 100% hàng chính hãng Intralox, các bạn tham khảo bài viết giới thiệu về băng tải nhựa chính hãng Intralox dưới đây, trong đó có hướng dẫn cách đặt mua được băng tải nhựa Intralox chính hãng qua các đại diện bán hàng chính thức của Intralox tại Việt Nam (trong đó, Băng Tải Việt Phát chỉ là một, và cũng như các đại diện bán hàng khác đều không được thụ hưởng cơ chế đại diện độc quyền.)

 

Băng-tải-nhựa-Intralox-và-hướng-dẫn-đặt-mua-hàng-chính-hãng

 

Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của Băng Tải Việt Phát!

 

Intralox-in-Vietnam
Băng tải nhựa Intralox đã, đang, và luôn sẽ là thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng băng tải nhựa

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!