Máy đan lưới B40 tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát

Băng Tải Việt Phát cung cấp các dòng lưới inox, lưới thép, lưới B40, lưới kẽm gai như một phần các dòng phụ kiện công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Video dưới đây chia sẻ hình ảnh một số máy đan lưới B40 và lưới kẽm gai của Băng Tải Việt Phát.

Tính chất máy đan lưới B40

Máy đan lưới B40 của Băng Tải Việt Phát là dòng máy đan lưới công nghiệp cao cấp, được sử dụng để sản xuất các sản phẩm lưới B40 có năng suất cao, chi phí nhân công thấp. Đây là một trong những loại máy đan lưới được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất các loại lưới inox, lưới thép, lưới B40, hay các dòng xích lưới phụ kiện băng tải khác. Sản phẩm đầu ra có thể là lưới B40 chất liệu thép, inox tùy yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Đọc thêm bài viết chi tiết hơn về lưới B40 tại đây: Lưới B40.

Máy cuốn cuộn lưới B40 công nghiệp
Hình ảnh máy cuốn cuộn lưới B40 công nghiệp tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát, địa chỉ 90C Đường Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khổ rộng lưới B40 do máy đan Việt Phát sản xuất

Máy đan lưới B40 có thiết kế đơn giản với một khung sườn thép, có bảng điều chỉnh độ rộng và độ cao của khung để phù hợp với các kích thước lưới và đường kính cọng đan. Do có thể điều chỉnh được khổ rộng, nên ngoài các khổ rộng tiêu chuẩn, Băng Tải Việt Phát có thể sản xuất lưới B40 theo khổ rộng chỉ định của khác hàng.

lưới B40
Một mẫu lưới B40 ngoài trời, hay sử dụng là hàng rào, tường vây trong xây dựng.

Điều khiển điện tử của máy đan lưới B40

Máy cũng được trang bị bộ điều khiển điện tử kiểm soát tốc độ đan lưới B40 và các thông số khác của quá trình sản xuất. Máy đan lưới B40 có thể sử dụng các loại sợi thép hoặc inox với đường kính khác nhau. Với độ chính xác và độ bền cao, các sản phẩm lưới B40 được Băng Tải Việt Phát sản xuất có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng tường vây, hàng rào trong xây dựng hoặc trong các nhà máy xí nghiệp.

Máy đan lưới B40 tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát được trang bị một hệ thống tự động hoá sản xuất, bao gồm một bộ điều khiển PLC và các cảm biến, giúp đảm bảo sự ổn định và hiệu suất cao của quá trình sản xuất. Máy cũng được trang bị các thiết bị bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và bảo vệ máy khỏi các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

Hiện Băng Tải Việt Phát là đơn vị hàng đầu về sản xuất các sản phẩm lưới thép, lưới inox, lưới B40, lưới kẽm gai, lưới mắt cáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bạn có thể liên hệ với Băng Tải Việt Phát tại số điện thoại và zalo trong video để nhận tư vấn kỹ thuật và báo giá đặt hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết giá trị chia sẻ kỹ thuật chuyên ngành vật tư băng tải và phụ kiện công nghiệp khác tại đây: Thư Viện Kiến Thức Kỹ Thuật Băng Tải.

Chân thành cám ơn các bạn đã xem video và chúc các bạn một ngày làm việc tốt lành!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!