Thăm quan kho nhôm định hình và phụ kiện Băng Tải Việt Phát tại TP. HCM

Video dưới đây Băng Tải Việt Phát mời các bạn tham quan kho hàng nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình của Việt Phát tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các kho hàng phụ kiện công nghiệp, phụ kiện băng tải tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Việt Phát có tổng cộng 03 kho hàng lớn để nhập và tồn hàng số lượng lớn giá sỷ về các dòng linh phụ kiện công nghiệp, trong đó có các dòng dây băng tải PVC, dây băng tải PU, dây băng tải cao su, dây băng tải xích lưới, lưới thép lưới inox 304, các dòng phụ kiện băng tải, vòng bi bạc đạn.

Một trong ba kho hàng là kho về các dòng nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình.

Thông tin kho nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình

Kho nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình của Việt Phát được xây dựng trên diện tích rộng 3.500m2, nằm tại địa chỉ 5A/5 đường Đình Phong Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Kho được thiết kế chuyên cho các sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện, bảo vệ sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện khỏi tác động của thời tiết, bụi bẩn, và hóa chất. Các sản phẩm được lưu trữ và bố trí một cách khoa học, giúp cho việc lấy hàng và giao hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng và mã hàng các thanh nhôm định hình và thao khảo báo giá trực tiếp mỗi mã hàng tại đây: Những Điều Cần Biết Về Nhôm Định Hình Và Phụ Kiện.

Trong video, các bạn có thể quan sát các dòng hàng mẫu, kệ hàng chứa các thanh nhôm, và các kệ hàng chứa phụ kiện. Băng Tải Việt Phát vừa cung cấp nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình như một dòng vật tư công nghiệp, vừa sử dụng các hệ nhôm định hình này trong các thiết kế chế tạo băng tải của các xưởng cơ khí của mình tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các mẫu nhôm định hình và phụ kiện trong kho Việt Phát

Mẫu phụ kiện nhôm định hình thì rất nhiều. Cơ bản chúng ta không thể kể hết, chỉ điểm danh một số dòng chính như: ke góc 90 độ, keo góc 45 độ, ke góc 135 độ, các dòng lẫy chìm lẫy nổi, các bộ giác vít, đinh ốc, bu lông, các bộ chân tăng đua, bản mã băng tải… Các bạn có thể tham khảo thêm tại: Danh Mục Phụ Kiện Nhôm Định Hình.

Về thanh nhôm định hình, cơ bản sẽ đủ các mẫu sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp. Nhiều nhất là các dòng thanh nhôm vuông với các quy cách tiêu chuẩn: 14×25, 15×30, 20×20, 20×40, 30×30, 30×60, 40×40, 40×80, 50×50

Trên đây chỉ là các mẫu thanh nhôm định hình cơ bản hay sử dụng. Còn rất nhiều mẫu các thanh nhôm khác. Các bạn có thể bấm vô mã hàng của mỗi thanh nhôm để tham khảo về các thông tin quy cách chi tiết của mỗi mã hàng, bao gồm: phân tích ứng dụng thanh nhôm, bản vẽ profile kỹ thuật, thông số trọng lượng thanh nhôm, độ dài tiêu chuẩn, video hàng mẫu trực tiếp từ kho hàng, và báo giá từng mã hàng.

Khi đặt hàng, các bạn có thể lên danh mục vật tư nhôm định hình với chi tiết độ dài từng linh kiện thiết kế. Việt Phát sẽ chuẩn bị nguyên bộ phụ kiện, và cắt sẵn thanh nhôm theo chuẩn quy cách kỹ thuật các bạn yêu cầu.

Đọc thêm: So Sánh Vật Liệu Nhôm Định Hình & Vật Liệu Thép Trong Thiết Kế Khung Sườn Máy Cơ Khí.

so sánh vật liệu nhôm định hình và thép
Các mẫu nhôm định hình tại kho hàng Việt Phát.

Video thăm quan kho nhôm

Trong các video, bạn sẽ được điểm qua các khu vực chính của kho nhôm như khu vực lưu trữ sản phẩm, khu vực xử lý đơn hàng, khu vực kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng, các thiết bị cắt và xử lý thanh nhôm, và khu vực kệ chứa linh kiện nhôm định hình. Bên cạnh đó, video cũng giới thiệu một số sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện đang được bán tại kho nhôm, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Việt Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm nhôm định hình của công ty. Tất cả các sản phẩm phụ kiện băng tải, nhôm định hình và phụ kiện nhôm định hình, khi đã mua hàng và còn nguyên đai nguyên kiện, nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thì Việt Phát đều có thể lấy lại với giá đã bán trừ chi phí giao hàng. Điều kiện là tình trạng hàng chưa sử dụng qua, có thể thu và bán lại theo tư cách hàng mới.

Bài viết cũng chia sẻ một số video khác về showroom và văn phòng trưng bày hàng mẫu các dòng thanh nhôm định hình và phụ kiện để các bạn tiện tham khảo và tìm hàng. Băng Tải Việt Phát rất hân hạnh nếu các bạn có điều kiện ghé thăm văn phòng, showroom hoặc kho hàng của chúng tôi.

Về các bài viết chia sẻ liên quan tới kỹ thuật ngành băng tải và cách sử dụng các dòng phụ kiện công nghiệp, các bạn có thể tham khảo các bài chia sẻ tại thư viện của chúng tôi tại: Thư Viện Kỹ Thuật Băng Tải Việt Phát.

Chân thành cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!