Thay băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa

bang tai xich

bang tai, băng tải, băng tải xích, băng tải xích nhựa, bang tai xich nhua, băng tải xích inox, bang tai xich inox, xich nhua, xich inox, bang tai inox, băng tải inox

Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?

Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?

 

Trong ngành bia, nước ngọt, thực phẩm đóng chai, trên lý thuyết cơ bản, băng tải xích inox chạy ứng dụng các dòng chai thủy tinh, còn băng tải xích nhựa chạy cho các ứng dụng vật liệu chai lọ khác như lon nhôm, chai PET.

 

Băng Tải Việt Phát thay thế băng tải xích inox 812 K325 bằng băng tải xích nhựa 820 K325 tại Nhà Máy Bia Sài Gòn

 

Lý do sử dụng băng tải xích inox chạy chai thủy tinh không phải do tải trọng nặng hay ma sát chai và băng tải lớn như phần lớn người sử dụng đang ngộ nhận. Lý do chạy băng tải xích inox chỉ là: Chai thủy tinh trong trường hợp đổ chai, mảnh bể thủy tinh kẹt giữa xích tải và khung sườn có thể phá bể băng tải xích nhựa, nhưng không thể phá bể băng tải xích inox.

 

băng tải xích inox 812 K325
Băng tải xích inox 812 K325 sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất bia hặc nước uống đóng chai thủy tinh

 

Các mã băng tải xích inox hay sử dụng trong nhà máy bia chai thủy tinh: SS 812 K325 cho ứng dụng chạy thẳng, SS 881 TAB K325 cho ứng dụng chạy cong. Các mã băng tải xích nhựa hoàn toàn tương ứng có thể thay thế: LF 820 K325 cho ứng dụng chạy thẳng, LF 880 TAB K325 cho ứng dụng chạy cong.

 

Vậy tại sao khi chúng ta vô một nhà máy bia sản xuất bia chai thủy tinh chẳng hạn, chúng ta toàn thấy băng tải xích inox mà không thấy băng tải xích nhựa? Lẽ ra chỉ vài công đoạn có nguy cơ cao đổ chai mới sử dụng băng tải xích inox thôi chứ? Sao không sử dụng phần còn lại bằng băng tải xích nhựa, vừa tiết kiệm chi phí vật tư, vừa tiết kiệm chi phí điện năng vận hành hệ thống?

 

bang-tai-xich-inox-812-k325
Băng tải xích inox 812 K325 bản rộng 82.6mm do Việt Phát cung cấp

 

Câu trả lời nằm ở các nhà thiết kế dây chuyền sản xuất từ nước ngoài. Họ muốn làm đồng bộ, gọn, sử dụng ít mã hàng phụ kiện, dễ bảo hành và thay thế. Như hãng Krones chẳng hạn. Nếu các bạn để ý kỹ dây chuyền sản xuất do Krones cung cấp sẽ thấy hệ thống khung sườn băng tải xích nhựa (plastic flat top chain), băng tải xích inox (stainless steel flat top chain) họ thiết kế và sản xuất lại cũng giống hoàn toàn về thiết kế, kết cấu, 100% không sai một chút nào với... khung sườn kết cấu băng tải nhựa (modular belt) của chính họ. Băng tải xích nhựa băng tải nhựa khác nhau hoàn toàn về cấu trúc băng tải và bản rộng, nhưng vẫn lắp chạy chung trên khung sườn này được. Trên lý thuyết, Krones thiết kế vậy sẽ thừa nhiều cấu trúc so với nhu cầu thực. Nhưng trên thực tế họ lại dễ sản xuất hàng loạt, dễ bảo hành sửa chữa và thay thế phụ kiện từ chính hãng.

 

bang-tai-xich-nhua-820-k325
Băng tải xích nhựa 820 K325 bản rộng 82.6mm do Băng Tải Việt Phát cung cấp

 

Còn một lý do nữa là các hãng phụ kiện băng tải như Movex, Intralox, System Plast, UniChain, Rexnord, Regina... luôn cạnh tranh nhau và luôn có những chính sách giá cực ưu đãi với các hãng sản xuất dây chuyền sản xuất như Krones. Họ cung cấp phụ kiện và băng tải xích inox cho các hãng sản xuất như Krones... gần như miễn phí, để Krones đưa vô hệ thống của họ, đưa vô danh mục linh kiện thay thế của họ, và khách hàng sau này sẽ liên tục mua phụ kiện thay thế từ họ. Điều này không khác gì các hãng sản xuất máy in, bán máy in màu rất rẻ, và mục đích chính là bán mực in màu sau này cho người sử dụng. Như hãng MovexBăng Tải Việt Phát đang đại diện bán hàng chẳng hạn, Movex xây hẳn một kho chứa hàng tồn để sẵn ngay cạnh nhà máy chính Krones, chỉ để phục vụ riêng cho Krones, chỉ để cung cấp hàng phụ kiện vô cho Krones, và với giá bán hàng thấp tuyệt đối dưới giá thành sản xuất.

 

băng tải xích nhựa dòng 880 TAB K325
Băng tải xích nhựa chạy cong dòng 880 TAB K325 bản rộng 82.6mm do Việt Phát cung cấp

 

Vậy, thực chất dây chuyền sản xuất sử dụng quá nhiều băng tải xich inox chỉ là do sự tiện dụng nhà thiết kế sản xuất băng chuyền là chính, không phải do yêu cầu ứng dụng nhà máy sử dụng.

 

Nhà máy sử dụng băng tải xích inox mua phụ kiện thay thế băng tải xích inox mắc hơn nhiều lần (giá thị trường hiện nay, băng tải xích inox mắc hơn băng tải xích nhựa cùng loại trung bình từ ba tới năm lần), điện năng vận hành hệ thống ngày và đêm tốn kém hơn, hệ thống phụ kiện như motor, bánh nhông, nẹp nhựa trượt chống mòn, cơ cong... đều giảm tuổi thọ.

 

bang tai xich inox 881 TAB K325
Băng tải xích inox 881 TAB K325 chạy cong do Băng Tải Việt Phát cung cấp

 

Vậy có nên thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa không? Câu trả lời là: NÊN.

 

Băng Tải Việt Phát tổng hợp vài tiêu chí các bạn có thể cân nhắc để thay thế băng tải xích nhựa bằng băng tải xích inox mà không ảnh hưởng chút nào tới hoạt động của dây chuyền sản xuất:

 

 1. Công đoạn sản xuất này nguy cơ đổ chai thủy tinh, bể chai tạo mảnh bể rất ít hoặc gần như bằng không;
 2. Tải trọng tối đa của tải liệu tại cùng một thời điểm trên toàn line băng tải không quá 170kg trên một line (còn gọi là một track, hay một ray...);
 3. Băng tải không dài quá 9m mỗi đoạn.

 

Khi nào thì không thể thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa:

 

 1. Công đoạn sản xuất có nguy cơ đổ chai thủy tinh, bể chai tạo mảnh bể;
 2. Băng chuyền dài hơn 9m. Lúc đó phải tính toán lực kéo, thay hệ bánh nhông khác, bởi do tải trọng lớn, bánh nhông băng tải xích nhựa kéo không nổi, sẻ trật xích, nhảy xích;
 3. Tải trọng tối đa toàn băng tải tại một line cùng một thời điểm vượt trên 170kg;
 4. Nhiệt độ trên 120 độ C, phải chạy băng tải xích inox. Chạy băng tải xích nhựa POM chịu không nổi nhiệt, băng tải sẽ biến dạng, nên không thể thay thế.

 

Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xich nhựa khó không? Không khó. Gần như không phải gia công cải tạo gì, vì:

 

 1. Khung sườn hai dòng băng tải xích inoxbăng tải xích nhựa giống hệt nhau, không phải gia công sửa đổi. Rãnh chạy xích, dẫn hướng, định vị, nẹp trượt, bản rộng xích... đều giống hệt nhau;
 2. Chỉ cần thay bánh nhông 812 K325 bằng bánh nhông 820 K325, bánh nhông 881 K325 bằng bánh nhông 880 K325 với cùng quy cách lỗ trục là ổn. Và lắp băng tải xích lên chạy.
 3. Các bản rộng K400, K450, K600, K750 cũng đều ứng dụng thay thế tương tự. K1000 trở lên thường có ứng dụng đặc thù, liên quan tới trọng lượng tải liệu, không nằm trong phạm vi bài viết này. Cách quy đổi bản rộng băng tải xích, các bạn tham khảo bài viết Băng Tải Việt Phát đã chia sẻ ở đây: Cách quy đổi bản rộng băng tải xích.

 

Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xich nhựa được lợi gì? Rất nhiều.

 

 1. Băng tải xích nhựa rẻ hơn rất nhiều, và các công ty băng tải như Băng Tải Việt Phát lúc nào cũng tồn sẵn vài ngàn mét, thay thế rất nhanh, dễ và rẻ. Băng tải xích inox không phải lúc nào cũng có hàng tồn do giá mắc, ít khách hàng mua, ngâm vốn nên các đơn vị thương mại ngại tồn hàng. Và dòng băng tải xích inox lại thường phải sử dụng hàng nhập ngoại chính hãng, do hàng dập sản xuất thủ công trong nước không đủ chất lượng (độ dơ then nối mắt kém, bước xích 38.1mm không đều, không đạt chuẩn).
 2. Điện năng chạy máy tiết kiệm rất nhiều, vì  băng tải xích inox bản thân nặng gấp năm lần băng tải xích nhựa.
 3. Ít phá và làm tăng tuổi thọ phụ kiện băng tải như bánh nhông, motor, nẹp nhựa, dẫn hướng, chống mòn, cơ cong... Chi phí thay thế phụ kiện rẻ, dễ bảo hành, bảo trì.
 4. Tuổi thọ băng tải xích inox thường năm tới sáu năm, tuổi thọ băng tải xích nhựa cũng bốn tới năm năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Sử dụng cường độ cao, băng tải xích nhựa tuổi thọ tối thiểu cũng ba năm.

 

Băng Tải Việt Phát đã thay thế thành công cho không ít đơn vị sản xuất và các nhà máy đang sử dụng băng tải xích inox thay qua băng tải xích nhựa. Các bạn cần tư vấn về thay thế ứng dụng này, có thể liên lạc với phòng kỹ thuật Băng Tải Việt Phát để nhận tư vấn miễn phí. Các số điện thoại hotline: 0933235588 – 0902519906 – 0912136739.

 

CÔNG TY CP BĂNG TẢI XÍCH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng gia công 1: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Địa chỉ xưởng gia công 2: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 84 Tân Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912136739 - 0898120039.

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 0933235588.

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307.

Email: htuanngoc@gmail.cominfo@bangtaivietphat.comngoc@bangtaivietphat.com.

Website chính thức: www.bangtaivietphat.com

Tin tức nổi bật

Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Chọn tỷ số truyền hộp giảm tốc cho động cơ băng tải thế nào?
Với các bạn kỹ sư đã quen thiết kế chế tạo máy, việc chọn...
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Cách tính công suất động cơ cho băng tải
Tính công suất động cơ cho băng tải rất quan trọng. Công suất động...
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Hướng dẫn thay thế băng tải nhựa đang sử dụng
Thay băng tải nhựa khác với thay băng tải xích nhựa, cần một số...
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Băng tải nhựa chạy cong: những điều cần biết!
Bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát về các dòng băng tải...
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Hướng dẫn thiết kế tăng đua độ cao băng tải bằng trục vít me
Trong bài viết chia sẻ dưới đây, Băng Tải Việt Phát hướng dẫn...
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Hướng dẫn cách tính bán kính cong tối thiểu băng tải nhựa chạy cong
Trong thiết kế băng tải nhựa chạy cong, các bạn rất hay gặp vấn...
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Hướng dẫn thiết kế băng tải góc cong 90 độ
Băng tải góc cong sử dụng để chuyển hướng tải liệu tại trong...
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Hai cơ cấu truyền động băng tải xích lưới inox
Băng Tải Việt Phát liệt kê hai cơ cầu truyền động khi thiết kế...
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Cách kiểm tra thông số kỹ thuật và đối chiếu mã chuẩn xích sên
Thông thường, khi các bạn thiết kế một băng chuyền mới hoặc khảo...
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Đường kính trục ru lô tối thiểu băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tham khảo về thông số kỹ...
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Kiểm tra hàng nhái và cách thay thế băng tải nhựa Intralox
Băng tải nhựa về ứng dụng kỹ thuật quá hoành tráng. Không ai mà...
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Hướng dẫn sử dụng gối bạc đạn trong thiết kế băng tải
Bạc đạn, hay còn gọi là vòng bi, có vô số mã hàng với rất rất...
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền sản xuất bia nước giải khát
Hướng dẫn cách thiết kế băng tải và tái sử dụng băng tải cơ cong trong chuyền...
Bài viết dưới đây Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết...
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Khác nhau giữa xích sên C2040 với C2042, C2050 với C2052..
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách đọc và tra cứu thông...
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Thay thế băng tải xích inox bằng băng tải xích nhựa được không?
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn lý do thay thế băng tải xích inox...
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
So sánh băng tải xích lưới inox và băng tải xích tấm inox
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về sự khác nhau giữa băng...
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Tải trọng băng tải và lực kéo đứt băng tải khác nhau thế nào?
Trong các bảng thông số kỹ thuật về các dòng băng tải, hai chỉ...
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Cách thiết kế chuyển tiếp tải liệu giữa hai băng chuyền
Thiết kế băng tải băng chuyền hay phải xử lý khoảng cách giữa...
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Cách phân biệt tính chất và ứng dụng inox 201, 430, 304 và 316
Sự khác nhau về khả năng chống gỉ, kháng ăn mòn hóa chất của...
Cách đo tốc độ băng tải
Cách đo tốc độ băng tải
Trong quá trình sử dụng băng chuyền, đôi lúc các bạn cần thông...
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích
Cách quy đổi bản rộng băng tải xích từ hệ inch sang hệ mét
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Cách đọc mã băng tải xích nhựa
Bài viết chia sẻ cách đọc mã băng tải xích nhựa, xích inox, dùng...
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Các hãng băng tải xích nhựa quốc tế tại Việt Nam
Việt Phát chia sẻ 05 thương hiệu hàng đầu thế giới về dòng băng...
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Băng tải nhựa cho ngành thực phẩm
Hướng dẫn về dải nhiệt độ chịu nhiệt của băng tải nhựa và...
Phân biệt khái niệm
Phân biệt khái niệm "băng tải" và "dây băng tải"
Thông thường tuyệt đại bộ phận các bạn sử dụng thiết bị trong...
Tổng quan về dây băng tải
Tổng quan về dây băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết tổng quan về các loại dây...
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Tại sao băng tải xích hay đóng 03 mét mỗi hộp?
Các dòng băng tải xích nhựa, băng tải xích inox thường được các...
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Cách làm cánh gạt băng tải cao su
Băng Tải Việt Phát (0912136739) chia sẻ bài viết hướng dẫn cách...
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải PU
Hướng dẫn thiết kế chống sàng băng tải khi thiết kế băng tải PVC hay băng tải...
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách thiết kế chế tạo...
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa
Dù có thể cùng một hãng sản xuất, đôi khi băng tải nhựa và băng...
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Tại sao phải tìm đơn vị thiết kế sản xuất băng tải chuyên nghiệp?
Trên lý thuyết kỹ thuật, thực chất băng tải chỉ là một cỗ máy...
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Cách tính khoảng cách giữa hai ray trong băng tải xích nhiều ray
Băng Tải Việt Phát hướng dẫn các bạn thiết kế băng tải tính...
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới
Bảng tra thông số xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lướ...
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Cách tính nhẩm bước xích cơ bản xích sên từ thông số mã xích có sẵn
Bạn Trần Phúc Tùng, nguyên Trưởng kỹ thuật Nhà Máy Tribeco Bình...
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Ba dòng băng tải xích nhựa chạy cong 880
Khi băng tải xích nhựa dòng 880 chạy cong theo trục kéo motor, luôn...
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Thay thế băng tải PVC lên dốc sử dụng loại nào?
Do tính chất sử dụng băng tải PVC rất phổ thông, nhiều trường...
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Độ chịu nhiệt và ứng dụng của các vật liệu nhựa trong ngành băng tải
Ngành băng chuyền băng tải với các dòng băng tải nhựa, xích nhựa,...
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Hướng dẫn thiết kế máng hứng băng tải dạng ngăn kéo
Máng hứng băng tải thiết kế theo dạng ngăn kéo.
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán
Văn Phòng Cty CP Băng Tải Việt Phát do tình hình dịch bệnh quyết...
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam
Từ trước tới nay, băng tải xích tấm tại Việt Nam luôn nhập khẩu,...
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Cấu trúc cơ bản của một băng tải PVC phổ thông
Do chi phí thiết kế chế tạo thấp, ứng dụng rộng, dễ bảo dưỡng...
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và PP
Khác biệt ứng dụng cơ bản và cách phân biệt vật liệu băng tải nhựa POM và P...
Sử dụng vật liệu nào cho băng tải nhựa, PP hay POM, không phải do...
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn thay bánh nhông băng tải nhựa
Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn bài viết dưới đây về...
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Băng tải xích lưới Kansai Nhật Bản: Phân biệt dòng K2 và DDK2
Sự khác biệt chính của hai dòng băng tải xích lưới này là cơ cấu...
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Inox không gỉ chịu nhiệt thế nào?
Trong thiết kế băng tải và sản xuất phụ kiện băng tải, ngừoi...
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Đặc tính và ứng dụng băng tải cao su lòng máng
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Có tìm mua được băng tải nhựa tại Việt Nam trong vòng một ngày không?
Băng tải nhựa tại Việt Nam thường phải đặt hàng mua từ nước...
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox có đại diện độc quyền tại Việt Nam không?
Intralox là thương hiệu toàn cầu, đứng đầu trên thế giới về...
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Sự khác nhau giữa băng tải PVC và băng tải PU
Băng Tải Việt Phát liệt kê một cách ngắn gọn sự khác nhau cơ...
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Đường kính tối thiểu ru-lô băng tải PVC
Băng Tải Việt Phát chia sẻ bài viết về đường kính tối thiểu...
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Ba phương pháp đo chu vi băng tải
Băng Tải Việt Phát chia sẻ ba phương pháp đo chu vi dây băng tải...
Bộ khớp nối xích là gì?
Bộ khớp nối xích là gì?
Khớp nối xích là một bộ linh kiện kết nối hai trục quay rời thành...
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Ứng dụng khác của băng tải xích nhựa 820 K325
Băng tải xích nhựa 820 K325 là dòng băng tải xích nhựa chạy thẳng,...
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Hướng dẫn sửa lỗ trục bánh nhông băng tải nhựa
Băng tải nhựa (modular belt) khác với băng tải xích nhựa (flat top...
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích lưới inox thủy sản độ bền nằm ở điểm nào?
Băng tải xích inox sử dụng trong ngành thủy sản rất phổ biến,...
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
24 năm thành lập Tập Đoàn Tân Hiệp Phát
Băng Tải Việt Phát cung cấp các dòng sản phẩm băng tải nhựa, băng...
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là gì?
Băng tải eye-link là tên gọi riêng của một dòng băng tải xích lưới...
Tổng lược băng tải xích tấm
Tổng lược băng tải xích tấm
Băng tải xích tấm thường được làm bằng vật liệu thép, inox 201...
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex trợ giá hỗ trợ mở rộng thị trường tại Việt Nam
Movex là một trong ba thương hiệu chất lượng đứng đầu thế giới...
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Hướng dẫn thiết kế cơ cấu chống đổ chai trong hệ thống băng tải di động
Trong ứng dụng chuyển tải chai trong hệ thống băng tải ngành bia...
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Tại sao băng tải của bạn bị sàng băng?
Nếu băng tải các bạn sử dụng có hiện tượng sàng băng, nguyên...
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Cách thay băng tải nhựa SpanTech
Mỗi dòng băng tải nhựa có thiết kế băng tải, cấu trúc băng tải,...
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Tăng hiệu suất sản xuất với các loại băng tải công nghiệp
Sử dụng băng tải tạo ra hiệu suất cao trong sản xuất và giúp tiết...
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Cách sử dụng băng tải an toàn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Công cụ đo kiểm tra độ chính xác vòng bi bạc đạn
Băng Tải Việt Phát chia sẻ cách kiểm tra và đo độ chính xác của...
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Các độ dày phổ thông của băng tải PVC xanh
Băng tải PVC xanh có một số độ dày phổ thông như sau: 2ly, 3ly, 5ly,...
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát hoạt động từ thiện tại các tỉnh Miền Tây
Băng Tải Việt Phát có chương trình hoạt động từ thiện tại các...

Video clips

Fanpage facebook

Các Khách Hàng Của Chúng Tôi