Thông báo tạm đóng cửa văn phòng Băng Tải Việt Phát mùa dịch cúm Vũ Hán

Thành Phố Hồ Chí Minh ngày 27/03/2020

Kính gửi: Các Quý Khách Hàng của Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát

Đồng kính gửi: Các phòng ban cùng toàn bộ CB-CVN Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát trân trọng thông báo:

Do tình hình dịch cúm Vũ Hán virus nCovi đang phát triển khó lường tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, nay Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân công ty quyết định tạm thời dừng hoạt động của công ty trong mùa dịch, nội dung chính như sau:

  • Văn Phòng Băng Tải Việt Phát tạm thời đóng cửa từ ngày 28/03/2020, dự kiến cho tới hết ngày 12/04/2020, và sẽ tiếp tục kéo dài việc đóng cửa văn phòng tùy tình hình dịch bệnh tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.
  • Các quý khách hàng giao dịch công việc từ xa, vui lòng liên hệ các số điện thoại hotline sau của Băng Tải Việt Phát: 0912.136.739 – 0919.687.733 – 0933.323.5588 – 0902.519.906.
  • Các đơn hàng các khách hàng mới, Băng Tải Việt Phát vẫn cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật từ xa, nhưng xin phép được từ chối nhận đơn giao hàng trong thời gian chống dịch nói trên.
  • Đối với các khách hàng truyền thống của Băng Tải Việt Phát, Băng Tải Việt Phát vẫn tiếp tục giao hàng, nhưng sẽ tạm dừng việc giao hàng trực tiếp. Các nghiệp vụ giao hàng sẽ được thực hiện qua công ty vận tải phát chuyển nhanh VietStar. Các chi phí phát sinh tăng thêm do sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh VietStar sẽ do Băng Tải Việt Phát đảm trách.
  • Đối với các khách hàng truyền thống của Băng Tải Việt Phát có nghiệp vụ kỹ thuật bắt buộc phải đối chiếu mẫu hàng, vui lòng lên lịch hẹn với bộ phận liên quan của Băng Tải Việt Phát. Chúng tôi xin phép được từ chối tiếp tất cả các khách hàng không mang khẩu trang ngừa dịch, dù đã có hẹn trước. Chúng tôi tự bảo vệ chúng tôi, cũng là bảo vệ các bạn. Mong các bạn thông cảm!
  • Bộ Phận Kinh Doanh Băng Tải Việt Phát ngừng nhận các đơn gia công mới trong thời gian 01 tháng, và chờ tình hình tiếp theo của dịch bệnh và quyết định của Ban Giám Đốc.
  • Bộ Phận Xưởng Sản Xuất Băng Tải Việt Phát chỉ tiếp tục gia công chế tạo các đơn hàng đã ký và lên lịch. Tùy theo tình hình đơn hàng, quản đốc xưởng cho phép các bạn công nhân tạm nghỉ không phải đi làm luân phiên và cục bộ. Các bạn công nhân đi làm phải tuyệt đối tuân thủ quy định an toàn dịch tễ của công ty trong thời gian dịch. Các vi phạm được báo cáo sẽ bị kỷ luật nặng và sẽ kỷ luật vượt khung quy định thường ngày.
  • Cán bộ nhân viên khối văn phòng Băng Tải Việt Phát không phải tới văn phòng để ngừa dịch, vẫn đảm nhiệm các công việc thường nhật từ xa trong khả năng có thể, đảm bảo tuyệt đối luôn thông suốt liên lạc bằng điện thoại và internet. Tất cả các lý do gián đoạn thông tin, nếu không do lỗi nguồn cung cấp hạ tầng thông tin từ nhà mạng, đều sẽ không được chấp nhận.
  • Trong thời gian tạm nghỉ dịch, Ban Giám Đốc Băng Tải Việt Phát đảm bảo thu nhập lương 100% cho tất cả cán bộ công nhân viên, thời gian tối đa 06 tháng. Trường hợp thời gian nghỉ dịch dài hơn 06 tháng, Ban Giám Đốc sẽ thương thảo với nhân viên để cùng chia sẻ gánh nặng mùa dịch với công ty.

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát rất mong Quý Khách Hàng thông cảm vì những bất tiện xảy ra trong mùa dịch. Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát mong tất cả cán bộ công nhân viên Băng Tải Việt Phát, dù không lên văn phòng làm việc, vẫn giữ tác phong, kỷ luật, đảm bảo trong khả năng cao nhất dịch vụ cho khách hàng, và tự đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình trong mùa dịch bệnh.

Chúng ta cùng tin tưởng chúng ta sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch và những hậu quả kinh tế nặng nề mà đại dịch đem lại.

Trân trọng!

Công Ty Cổ Phần Băng Tải Việt Phát

KT Giám Đốc

PGD

Phạm Phương Anh

(Đã ký)

 

Các sản phẩm kinh doanh Băng Tải Việt Phát:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!