Băng tải eye-link là gì?

Băng tải eye-link là một hệ băng tải xích lưới inox chuyên sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản. Về xích lưới inox, các bạn có thể xem thêm tại liên kết sau: Các Dòng Lưới Inox 304.

Video chia sẻ các tiêu chí kỹ thuật của băng tải xích inox thủy sản eye-link.

 

Video về cấu trúc bánh nhông đi cùng dòng băng tải xích inox thủy sản eye-link.

Ghi chú: Dây băng tải và bánh nhông đều sản xuất tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát. Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Quận Tân Bình. Địa chỉ xưởng: C90 Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Băng tải eye-link là tên gọi riêng của một dòng băng tải xích lưới inox, sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng ngành công nghệ chế biến thực phẩm và ngành chế biến thủy sản.

bang-tai-xich-luoi-eye-link
Băng tải xích lưới eye-link do Việt Phát sản xuất, cọng dọc kín, 01 ty định vị. Khoảng cách ngang hai cọng đang bằng đường kính cọng ty +/-0.5mm.

Băng tải xích lưới inox này tên gọi eye-link vì mỗi móc inox của nó ép móc giống con mắt (“eye” trong Tiếng Anh là mắt) và các mắt kết nối với nhau (“kết nối” trong Tiếng Anh là link), dịch thuần Tiếng Việt là băng tải con-mắt-kết-nối.

Tên băng tải gọi là eye-link, vì mỗi mắt có móc giống con mắt và kết nối từng mắt với nhau
Tên băng tải gọi là eye-link, vì mỗi mắt có móc giống con mắt và kết nối từng mắt với nhau. Gốc tên gọi này từ Tiếng Anh qua, hiện được 90% các nhà sản xuất quốc tế sử dụng chung tên gọi này cho dòng băng tải này.

Ở Việt Nam, vì băng tải xích lưới eye-link sử dụng quá phổ biến trong ngành thủy sản, nên mọi người quen gọi dòng băng tải này là băng tải xích lưới inox thủy sản, hay gọi ngắn gọn là băng tải thủy sản. Thực chất, ứng dụng của dòng băng tải eye-link nhiều hơn nhiều, không chỉ bó gọn trong ngành thủy sản.

Băng tải xích lưới inox eye-link
Băng tải xích lưới inox eye-link. một cọng ty định vị. Chất lượng của dây băng tải phụ thuộc rất nhiều vô chất lượng mối hàn ty định vị.

Ở Việt Nam hiện nay tiêu thụ hai loại băng tải eye-link chính. Một loại nhập khẩu chất lượng cao từ các hãng quốc tế, chủ yếu có 04 thương hiệu sau: Kansai, Cambridge, Twente Belt, Ashworth. Băng Tải Việt Phát chia sẻ luôn cùng các bạn link liên kết của bốn hãng sản xuất băng tải xích lưới inox loại này bên trên.

 

băng tải eye link
Mẫu băng tải xích eye link tại văn phòng Việt Phát. Sản phẩm sản xuất trong nước, chế tạo tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát, C90 Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Hình minh họa có cả mẫu băng tải xích tấm do Việt Phát chế tác.

 

Loại thứ hai sản xuất trong nước, chất lượng và độ bền không bằng, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều. Về việc so sánh chất lượng, giá cả, và ứng dụng nào thì sử dụng băng tải xích lưới nhập khẩu, ứng dụng nào sử dụng băng tải xích lưới sản xuất trong nước, trước đây Băng Tải Việt Phát đã có bài viết chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể truy cập đọc tham khảo.

Các công đoạn sản xuất một băng tải xích lưới thủy sản eye-link theo yêu cầu của khách hàng thường bao gồm: giập móc eye-link, định hình cốt, hàn chập, xỏ ty và lên bát, hàn bát… Video trên đây mô tả các công đoạn gia công băng tải xích lưới inox thủy sản eye-link tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát. Các bạn có thể coi để tham khảo.

So sánh chất lượng, giá cả, và ứng dụng sử dụng băng tải xích lưới nhập khẩu, ứng dụng sử dụng băng tải xích lưới sản xuất trong nước sao cho lợi ích và kinh tế nhất

móc băng tải eye-link
Băng Tải Việt Phát có thể cung cấp móc băng tải eye-link, tức bán thành phẩm, theo yêu cầu đặt hàng. Cần số lượng tối thiểu +/- 50m2 dây băng tải, Việt Phát mới nhận đơn cung cấp móc băng tải bán thành phẩm. Chất lượng đảm bảo tiệm cận với chất lượng hàng các hãng băng tải eye-link hàng đầu thế giới hiện nay.

Tới thời điểm viết bài viết này, Băng Tải Việt Phát là đơn vị duy nhất đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất băng tải xích lưới thủy sản eye-link công nghệ tự động toàn bộ thay vì các hệ thống sản xuất ép móc, hàn móc thủ công như trước kia và như các đơn vị khác hiện đang sử dụng.

Ngoài vấn đề chất lượng băng tải xích lưới đảm bảo hơn, vấn đề chi phí sản xuất cũng đã xuống ở mức thấp nhất do tiết kiệm được tới gần 90% chi phí nhân công sản xuất băng tải xích lưới theo phương pháp thủ công trước kia.

Độ bền băng tải xích lưới nằm chủ yếu ở chất lượng mối hàng móc inox và ty định vị
Độ bền băng tải xích lưới nằm chủ yếu ở chất lượng mối hàng móc inox và ty định vị.

Vậy nên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dòng băng tải xích lưới thủy sản này và liên hệ Băng Tải Việt Phát, Công Ty chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn chất lượng tốt nhất và giá tương ứng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với dòng băng tải xích eye-link, giá thành sản phẩm liên quan tới chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không thể cam kết báo giá tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh như rất nhiều dòng băng tải khác Việt Phát đã cam kết. Nhưng Việt Phát có thể cam kết, khi các bạn nhận giao hàng sản phẩm của Việt Phát, các bạn chỉ có thể buộc miệng khen: “Hàng đẹp!”

băng tải eye-link
Mẫu băng tải xích eye-link bước 50mm và bánh nhông phay lỗ trục vuông 50x50mm. Dây băng tải đặt 02 hàng ty định vị. Mẫu hàng đại diện cho sản phẩm băng tải xích thủy sản eye-link do xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát chế tác.

Giá thành và chất lượng sản phẩm của Việt Phát đến tự đổi mới công nghệ sản xuất, không phải đến từ việc giảm quy cách vật tư, giảm chất lượng để tăng cạnh tranh về giá như hầu hết các đơn vị sản xuất băng tải eye-link không chuyên khác.

Để nhận tư vấn và đặt hàng băng tải xích lưới thủy sản eye-link, các bạn vui lòng liên hệ PKD Băng Tải Việt Phát với các số điện thoại sau: 0912136739 – 0933235588 – 0898120039.

CÔNG TY CP BĂNG TẢI  VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng gia công: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, C90 Đường Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912.136.739 .

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 093.323.55.88.

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307.

Email:  info@bangtaivietphat.com

Website chính thức: https://bangtaivietphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!