Băng tải eye-link là gì?

 

Băng tải eye-link là tên gọi riêng của một dòng băng tải xích lưới inox, sử dụng nhiều nhất trong các ứng dụng ngành công nghệ chế biến thực phẩm và ngành chế biến thủy sản.

 

bang-tai-xich-luoi-eye-link
Băng tải xích lưới eye-link do Việt Phát sản xuất

 

Băng tải xích lưới inox này tên gọi eye-link vì mỗi móc inox của nó ép móc giống con mắt (“eye” trong Tiếng Anh là mắt) và các mắt kết nối với nhau (“kết nối” trong Tiếng Anh là link), dịch thuần Tiếng Việt là băng tải con-mắt-kết-nối.

 

băng
Tên băng tải gọi là eye-link, vì mỗi mắt có móc giống con mắt và kết nối từng mắt với nhau

 

Ở Việt Nam, vì băng tải xích lưới eye-link sử dụng quá phổ biến trong ngành thủy sản, nên mọi người quen gọi dòng băng tải này là băng tải xích lưới inox thủy sản, hay gọi ngắn gọn là băng tải thủy sản. Thực chất, ứng dụng của dòng băng tải eye-link nhiều hơn nhiều, không chỉ bó gọn trong ngành thủy sản.

 

bang
Băng tải xích lưới inox eye-link

 

Ở Việt Nam hiện nay tiêu thụ hai loại băng tải eye-link chính. Một loại nhập khẩu chất lượng cao từ các hãng quốc tế, chủ yếu có 04 thương hiệu sau: Kansai, Cambridge, Twente Belt, Ashworth. Băng Tải Việt Phát chia sẻ luôn cùng các bạn link liên kết của bốn hãng sản xuất băng tải xích lưới inox loại này. Loại thứ hai sản xuất trong nước, chất lượng và độ bền không bằng, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều. Về việc so sánh chất lượng, giá cả, và ứng dụng nào thì sử dụng băng tải xích lưới nhập khẩu, ứng dụng nào sử dụng băng tải xích lưới sản xuất trong nước, trước đây Băng Tải Việt Phát đã có bài viết chia sẻ dưới đây:

 

So sánh chất lượng, giá cả, và ứng dụng sử dụng băng tải xích lưới nhập khẩu, ứng dụng sử dụng băng tải xích lưới sản xuất trong nước sao cho lợi ích và kinh tế nhất

 

Tới thời điểm viết bài viết này, Băng Tải Việt Phát là đơn vị duy nhất đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất băng tải xích lưới thủy sản eye-link công nghệ tự động toàn bộ thay vì các hệ thống sản xuất ép móc, hàn móc thủ công như trước kia và như các đơn vị khác hiện đang sử dụng. Ngoài vấn đề chất lượng băng tải xích lưới đảm bảo hơn, vấn đề chi phí sản xuất cũng đã xuống ở mức thấp nhất do tiết kiệm được tới gần 90% chi phí nhân công sản xuất băng tải xích lưới theo phương pháp thủ công trước kia.

 

xich-luoi-inox
Độ bền băng tải xích lưới nằm chủ yếu ở chất lượng mối hàng móc inox và ty định vị

 

Vậy nên, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dòng băng tải xích lưới thủy sản này và liên hệ Băng Tải Việt Phát, Công Ty chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn chất lượng tốt nhất và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Giá thành sản phẩm băng tải tốt nhất.  Băng Tải Việt Phát có được đến tự đổi mới công nghệ sản xuất, không phải đến từ việc giảm giá thành, giảm chất lượng để tăng cạnh tranh.

 

Để nhận tư vấn và đặt hàng băng tải xích lưới thủy sản eye-link, các bạn vui lòng liên hệ PKD Băng Tải Việt Phát với các số điện thoại sau: 0912136739 – 0933235588 – 0898120039.

 

 

CÔNG TY CP BĂNG TẢI XÍCH CÔNG NGHIỆP VIỆT PHÁT

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ xưởng gia công: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, Khu Phố 9, Phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại P. Kinh Doanh: 0912136739 – 0898120039.

Điện thoại P. Kỹ Thuật: 0933235588.

Điện thoại tổng đài, fax: 028-62936994 / 028-62966307.

Email: htuanngoc@gmail.cominfo@bangtaivietphat.comngoc@bangtaivietphat.com.

Website chính thức: www.bangtaivietphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!