Băng tải xích tấm inox đã có sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam

 

Trước tới nay, do nhu cầu thị trường thấp, dòng băng tải xích tấm thường được nhập khẩu. Chất lượng trung bình thì có hàng băng tải xích tấm nhập khẩu từ Thượng Hải, Trung Quốc. Chất lượng cao thì có băng tải xích tấm từ Kansai, Nhật Bản. Một số xưởng cơ khí tại Việt Nam khi có đơn hàng cũng cố gắng chế tạo băng tải xích tấm cho các đơn hàng lẻ, nhưng do không chuyên nghiệp băng tải, không nắm hết yêu cầu tính năng kỹ thuật dòng băng tải, và do máy và khuôn chế tạo thời vụ, nên chất lượng băng tải xích tấm rất thấp, đặc biệt là phần bản lề tấm băng tải. Độ dơ bản lề và ty kéo rất lớn, lắp lên máy chạy luôn kêu lọc xọc, lọc xọc. Và tuổi thọ băng tải thường không cao.

 

băng
Băng tải xích tấm đục lỗ, chạy côn 90 độ do Băng Tải Việt Phát thiết kế chế tạo

 

Hiện nay, Băng Tải Việt Phát đã đầu tư máy chế tạo và khuôn tấm chuyên dụng, chuyên chế tạo băng tải xích tấm, chính thức đánh dấu dòng hàng băng tải này được sản xuất chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Băng tải xích tấm sản xuất tại Việt Nam do Băng Tải Việt Phát sản xuất có các bước xích cơ bản sau: 31.75mm, 38.1mm và 50.8mm.

 

Băng tải xích tấm bước xích 31.75mm sử dụng xích sên tiêu chuẩn C2052.

Băng tải xích tấm bước xích 38.01mm sử dụng xích sên tiêu chuẩn C2062.

Băng tải xích tấm bước xích 50.8mm sử dụng xích sên tiêu chuẩn C2082.

 

bang
Băng tải xích tấm đột lỗ siêu nhỏ, vật liệu inox 304, bước xích 50.8mm, chạy xích sên chuẩn C2082

 

Để tra thông số xích sên tiêu chuẩn, các bản có thể tham khảo liên kết sau đây: Bảng tra mã thông số các dòng xích sên tiêu chuẩn

 

Băng tải xích tấm do Băng Tải Việt Phát sản xuất tại Việt Nam có cách dòng vật liệu chính để sản xuất sau: thép, inox 201, inox 304.

 

bang
Băng tải xích tấm mặt phẳng, không đột lỗ, gắn cánh gạt H50

 

Băng tải xích tấm do Băng Tải Việt Phát sản xuất có các dòng băng tải xích tấm mặt phẳng, băng tải xích tấm đột lỗ theo quy cách yêu cầu, băng tải xích tấm gắn phụ kiện băng tải như cánh gạt, gờ dẫn hướng, lan can phân luồng, lọc liệu…

 

Để liên hệ Băng Tải Việt Phát nhận tư vấn hoặc đặt hàng về băng tải xích tấm, cái bạn gọi các số điện thoại hotline: 0912136739, 0933235588, 0902519906.

 

Để đọc các bài viết chia sẻ kiến thức chuyên ngành về tính toán thiết kế băng tải, ứng dụng các dòng băng tải, ứng dụng các loại phụ kiện băng tải, tính năng và tính chất kỹ thuật các dòng băng tải, bảo hành bảo trì băng tải, các bạn bấm thẻ Tin Tức trên trang chủ website Băng Tải Việt Phát, và phần hiển thị trên website chỉ là trang 1 của thư viện kiến thức băng tải. Các bạn có thể bấm tìm tiếp các trang tiếp theo để đọc tham khảo trên 100 bài viết chia sẻ chuyên ngành kỹ thuật băng tải của Băng Tải Việt Phát.

 

bang
Hướng dẫn vô thẻ Tin Tức trên trang chủ Băng Tải Việt Phát để đọc thư viện các bài viết tham khảo kiến thức kỹ thuật do Băng Tải Việt Phát chia sẻ.

 

bang
Thẻ Tin Tức chỉ hiển thị trang đầu tiên của thư viện kỹ thuật Băng Tải Việt Phát. Các bạn kéo xuống sẽ thấy danh mục các tranh với các link liên kết tới hơn 100 bài viết chia sẻ khác.

 

 

Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!