Bảng tra thông số kỹ thuật xích sên hay sử dụng trong băng tải xích lưới

 

 

Lúc trước, Băng Tải Việt Phát đã chia sẻ cách đọc hiểu, đo, đối chiếu thông số kỹ thuật và tra ra mã chuẩn đối với các dòng xích sên, xích inox thông dụng. Link bài chia sẻ đó dưới đây đây:

⇒ Cách đo và đối chiếu thông số kỹ thuật và tra ra mã chuẩn đối với các dòng xích sên, xích inox

Dưới đây, Băng Tải Việt Phát chia sẻ thêm bảng thông số kỹ thuật chuẩn để tra cứu các thông số kỹ thuật đối với các dòng xích sên, xích inox hay sử dụng trong băng tải xích lưới, băng tải xích inox, xích lưới inox, băng tải lưới, và các dòng băng tải sử dụng xích sên biên khác.

thông-số-kỹ-thuật-các-dòng-xích-inox
Bảng thông số kỹ thuật các dòng xích sên inox

 

Thông thường, chúng ta có thể sử dụng bảng thông số kỹ thuật này để tra ngược một mã xích các bạn đang sử dụng khi cần tìm vật tư thay thế. Các bạn đo các thông số xích sên các bạn đang sử dụng, rồi tra các thông số này, so sánh đối chiếu với bảng thông số trên. Từ đó xác định được mã xích chuẩn.

Xích sên rất hay sử dụng để thiết kế các dòng băng tải xích lưới, băng tải xích tấm. Trường hợp đặt mua để thiết kế mới băng tải, các bạn cũng có thể đọc bản thông số kỹ thuật này, xác định thông số cần thiết khi thiết kế. Rồi xác định mã xích sên tiêu chuẩn. Rồi đặt vật tư theo mã xích sên tiêu chuẩn đó.

Đọc thêm: Băng Tải Xích Lưới

 

 

Băng tải xích lưới như trong video trên đây chạy bằng xích sên biên. Các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật của lưới băng tải đan thế nào cũng xuất phát từ các thông số kỹ thuật của xích sên tiêu chuẩn. Đặc biệt là bước xích. Bước xích giúp các bạn tính khoảng cách ty kéo phù hợp, tính kích thước lỗ cọng đan, tính đường kính cọng đan phù hợp…

Và từ các thông số này, các bạn áp dụng vô trong thiết kế băng tải của các bạn.

Trường hợp hoàn toàn tương tự về nguyên lý kỹ thuật với băng tải xích tấm. Còn gọi là băng tải bản lề. Các bạn đọc thêm về dòng băng tải bản lề tại đây: Băng Tải Bản Lề.

 

Hướng dẫn thông số kỹ thuật khi đặt hàng băng tải bản lề
Bản thông tin này hướng dẫn các bạn thông số kỹ thuật khi đặt hàng băng tải bản lề. Các bạn để ý trong bản vẽ có bước xích P. Chính là bước xích tiêu chuẩn, đối chiếu theo bản thông số kỹ thuật của xích sên ở trên. Hiện băng tải xích tấm, hay còn gọi là băng tải bản lề, đã sản xuất ở Việt Nam. Thông dụng chỉ có 03 bước xích cơ bản: 31.75mm, 38.1mm, và 50.8mm. Các bước xích khác ít sử dụng, nên các nhà sản xuất tại Việt Nam không sản xuất khuôn.

 

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết chia sẻ của Băng Tải Việt Phát. Để nhận được tư vấn kỹ thuật, các bạn vui lòng liên lạc P. Kỹ Thuật Băng Tải Việt Phát: 0933235588. Để liên hệ đặt hàng, các bạn vui lòng liên hệ P. Kinh Doanh Băng Tải Việt Phát: 0912136739 – 0898120039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!