Hướng dẫn test tính tương thích giữa bánh nhông và băng tải nhựa

xích nhựa dòng 40P và 60P
Bánh nhông băng tải kể cả khi tự phay tiện chế tác cũng cần tương thích với dây băng tải theo bước xích chuẩn. Bánh nhông trong hình là bánh nhông phay, nhập khẩu theo tiêu chuẩn dòng xích nhựa 40P và 60P.

 

Băng tải nhựabăng tải xích nhựa có nhiều hãng sản xuất khác nhau, nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật và thông số kỹ thuật khác nhau. Đôi khi, các bạn cần băng tải nhựa hoặc băng tải xích nhựa của hãng này chạy trên bánh nhông sản xuất của hãng kia và ngược lại.

 

 

Đôi khi, chính cùng một hãng sản xuất cũng có thể phát sinh sai số kỹ thuật giữa băng tải bánh nhông. Dẫn đến tình trạng khi các bạn mua về băng tải nhựa hoặc băng tải xích nhựa về, lắp lên bánh nhông và băng tải lên hệ thống, sai số kỹ thuật giữa bánh nhông và băng tải khiến băng tải nhảy xích, cấn xích, chạy không được. Nếu cố chạy, cũng có khi chạy được, nhưng rất nhanh mòn xích, đứt xích.

 

 

Video dưới đây Băng Tải Việt Phát chia sẻ với các bạn cách test băng tải nhựa hay băng tải xích nhựa chạy có êm cùng bánh nhông không. Trường hợp các bạn mua băng tải, tận dụng bánh nhông có sẵn của hệ thống, các bạn nên gỡ bánh nhông của mình, mang lên đại lý, theo hướng dẫn trong video để test tính tương thích của băng tải nhựa đại lý băng tải bán với bánh nhông của các bạn. Các bạn đặt bánh nhông lên băng tải, kéo hai đầu tự do. Bánh nhông và băng tải vận hành êm, không cấn xích, không trèo xích ra ngoài là được.

 

 

Các bạn cũng có thể đặt giả lập cơ cấu máy, với hai trục tang pulley, rồi quay trục thủ công. Cách này áp dụng cho cả các dòng băng tải khác, không chỉ băng tải nhựa. Video dưới đây chia sẻ cách test băng tải xích tấm tại xưởng cơ khí Băng Tải Việt Phát trước khi giao hàng cho khách hàng. Các bạn có thể đọc thêm về băng tải xích tấm, còn gọi là băng tải bản lề, tại liên kết sau đây: băng tải xích tấm.

 

 

Để mua băng tải chuẩn chất lượng, giao hàng nhanh, giá thành rẻ, bảo hành sản phẩm chính hãng không thoái thác trách nhiệm, các bạn liên hệ P. Kinh Doanh của Băng Tải Việt Phát: 091.21.36.739 – 090.25.199.06. Để tư vấn thiết kế hệ thống băng tải mới, các bạn liên hệ P. Kỹ Thuật của Băng Tải Việt Phát: 093.32.35.588.

Băng Tải Việt Phát có xưởng cơ khí thiết kế chế tạo các dòng băng tải, bao gồm cả các hệ thống băng tải tự động hóa tại Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước kia, xưởng cơ khí tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các bạn có thể đọc rất nhiều bài viết chia sẻ kiến thức kỹ thuật về ngành băng tải của Băng Tải Việt Phát tại link sau đây: CHIA SẺ KIẾN THỨC KỸ THUẬT NGÀNH BĂNG TẢI.

 

 

Các địa chỉ liên hệ trực tiếp Băng Tải Việt Phát:

Địa chỉ văn phòng: 134 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 1: 127/31 Ba Vân, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho 2: 67 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 1: Xưởng Cơ Khí Việt Phát, C90 Vườn Thơm, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng gia công 2:   Xưởng Cơ Khí Việt Phát, 84 Nguyễn Thị Bảy, P. Tân Hiệp Thành, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!